Tin tức

Chuyên gia Đỗ Thanh và 10 năm theo đuổi gắn bó với lĩnh vực nối mi

19/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Đỗ Thanh và 10 năm theo đuổi gắn bó với lĩnh vực nối mi

Hơn 10 năm trong nghề nối mi, Đỗ Thanh - chủ thương hiệu Đỗ Thanh eyelash đã đạt được nhiều danh hiệu lớn nhỏ, luôn biết cách toả sáng bằng tài năng và đam mê cháy bỏng với nghề. 

Bén duyên với nghề nối mi từ sớm, Đỗ Thanh đã dành nhiều tâm huyết cho nghề. Từ khi còn là một học viên Đỗ Thanh đã hiểu rằng, muốn phát triển bản thân, muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, không gì khác là phải nỗ lực từng ngày, không ngừng khám phá, học hỏi và quan trọng là phải can đảm sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách trên con đường bước đến thành công.

Hơn 10 năm trong nghề, Đỗ Thanh đã đạt nhiều danh hiệu đáng ngưỡng mộ. Được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, Đỗ Thanh đã được mời làm ban giám khảo chấm điểm cho nhiều cuộc thi về nối mi ở cả trong và ngoài nước. 

Đỗ Thanh còn được nhiều người biết đến là giảng viên đào tạo với chuyên môn giỏi và có tâm với nghề

Đỗ Thanh còn được nhiều người biết đến là giảng viên đào tạo với chuyên môn giỏi và có tâm với nghề. Mỗi năm chị đã đào tạo thành nghề hơn 100 học viên, trong đó có rất nhiều học viên của chị đạt được nhiều thành tích xuất sắc 

“Hãy vượt qua chính mình, dám bước lên sàn thi đấu ở các cuộc thi lớn để khẳng định với bản thân là tôi làm được. Đừng nhút nhát đứng mãi một chỗ, vì cuộc đời này không có cái gì đứng im cho bạn lấy, mà là thứ bạn phải rèn giũa mới có được vinh quang.” - là quan điểm sống, làm việc của chị và cùng được chị truyền đến cho các bạn học viên.

Đỗ Thanh đã được mời làm ban giám khảo chấm điểm cho nhiều cuộc thi về nối mi ở cả trong và ngoài nước

Trong tương lai, Đỗ Thanh cũng chia sẻ mong muốn sẽ đưa thương hiệu mi và sản phẩm của Đỗ Thanh eyelash ngày càng phát triển mạnh hơn, an toàn hơn và chất lượng hơn.

Tới đây, chuyên gia nối mi Đỗ Thanh cho biết sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Đỗ Thanh trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: