Tin tức

Chuyên gia Đào Hồng Quyên với 7 năm tâm huyết trong lĩnh vực nối mi và phun xăm

19/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Đào Hồng Quyên với 7 năm tâm huyết trong lĩnh vực nối mi và phun xăm

Chuyên gia Đào Hồng Quyên được biết đến là người sáng lập và điều hành thương hiệu Quyên Academy Lashes & Brows. Chị còn là một trong những người tiên phong đi đầu về phương pháp nối mi classic siêu nhanh cho salon và là người truyền cảm hứng cho những thợ nối mi về những mẫu mi thiết kế hiện đại.

Chuyên gia Đào Hồng Quyên được biết đến là người sáng lập và điều hành thương hiệu Quyên Academy Lashes & Brows.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, chuyên gia Đào Hồng Quyên với đam mê cháy bỏng trong lĩnh vực làm đẹp, đến nay chị đã có 7 năm kinh nghiệm trong nghề nối mi và phun xăm. Để nâng cao tay nghề, củng cố kiến thức và chuyên môn, chị đã tham ra nhiều cuộc thi trong nước về chuyên ngành nối mi.

Tập trung đi sâu vào chuyên môn và lĩnh vực nối mi, chuyên gia Đào Hồng Quyên được biết đến là người đi đầu về phương pháp nối mi classic siêu nhanh cho salon. Chị còn là người truyền cảm hứng cho những học viên, những người thợ nối mi về những mẫu mi thiết kế hiện đại và tinh tế.

Đam mê với công việc chuyên môn, Đào Hồng Quyên luôn mong muốn đóng góp sức lực và tâm huyết của mình cho lĩnh vực làm đẹp. Chị đã đào tạo cho hàng nghìn học viên và master nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Tại các cuộc thi nối mi toàn quốc được tổ chức hàng năm, nhiều học viên của chị cũng xuất sắc giành được nhiều giải cao.

Chị đã đào tạo cho hàng nghìn học viên và master nổi tiếng trong nước và nước ngoài

Với tay nghề giỏi, uy tín và sự tận tâm với nghề, chuyên gia Đào Hồng Quyên cũng vinh dự được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi trong nước. Chị cũng là một trong những người tham gia tổ chức sự kiện cuộc thi chuyên nghiệp về mi đầu tiên tại khu vực phía bắc.

Nhiều học viên của chị cũng xuất sắc giành được nhiều giải cao tại các cuộc thi nối mi

Đặc biệt, tới đây chuyên gia Đào Hồng Quyên sẽ tham gia trình diễn nối mi tại Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Đào Hồng Quyên trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: