Tin tức

Chuyên gia chăm sóc sức khỏe Nguyễn Nghĩa – Tài không đợi tuổi

13/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia chăm sóc sức khỏe Nguyễn Nghĩa – Tài không đợi tuổi

Tuy mới 23 tuổi nhưng Nguyễn Nghĩa đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh lý da và xoa bóp bấm huyệt vật lý trị liệu đông y dưỡng sinh.

Chuyên gia Nguyễn Nghĩa tên đầy đủ là Nguyễn Văn Nghĩa, sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc. Dù mới bước sang tuổi 23 nhưng Nguyễn Nghĩa hiện đã là Co-Founder của hệ thống Aloe Spa và Co-Founder của hệ thống Trung tâm chăm sóc sức khỏe Forever.

Chuyên gia Nguyễn Nghĩa – tài năng khiến nhiều người bất ngờ

Nguyễn Nghĩa đến với ngành Làm đẹp như một cái duyên định sẵn. Xuất phát từ mong muốn giúp cho khách hàng đẹp hơn, tự tin hơn và có sức khỏe tốt hơn, Nguyễn Nghĩa đã bắt tay vào tìm hiểu và thực hiện các bài tập trị liệu cho da, chăm sóc sức khỏe. Trải qua 5 năm hoạt động, Nguyễn Nghĩa đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực điều trị bệnh lý da như: mụn, nám, sẹo rỗ, đồi mồi, tàn nhang, các bệnh da liễu; đồng thời là chuyên gia về xoa bóp bấm huyệt vật lý trị liệu đông y dưỡng sinh. Với cái tâm cùng tài năng của mình, Nguyễn Nghĩa đã giúp cho hàng nghìn khách hàng lấy lại vẻ tự tin bên ngoài và một cơ thể khỏe mạnh bên trong.

Trong suốt quãng thời gian gắn bó với nghề, Nguyễn Nghĩa đã tham gia các khóa đào tạo hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế để trau dồi thêm kỹ năng tay nghề. Đặc biệt, Chuyên gia Nguyễn Nghĩa đã tham dự hội nghị Transmed – hội nghị điều trị phòng chống ung thư lần thứ 4 tại Bệnh viện Bạch Mai nhằm tìm ra những phương pháp mới giúp chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Nguyễn Nghĩa luôn tham gia nhiều sự kiện lớn nhỏ của ngành Làm đẹp để trau dồi kiến thức

Không chỉ tự trau dồi bản thân, Nguyễn Nghĩa còn chia sẻ, giúp đỡ các học viên có thêm kiến thức nâng cao cũng như tay nghề vững trong điều trị bệnh lý về da và xoa bóp bấm huyệt vật lý trị liệu.

Với tài năng của mình, Nguyễn Nghĩa sẽ cùng gần 100 chuyên gia khác tranh tài trong sự kiện quy mô Beauty Stars Festival – Lễ hội trình diễn Kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành Làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Chuyên gia Nguyễn Nghĩa sẽ tham gia biểu diễn tại Beauty Stars Festival

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế, dự kiến diễn ra vào 9/11/2020 tại Hà Nội. Sự kiện được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp nhất và bổ ích của ngành làm đẹp năm 2020.

Beauty Stars Festival – Sự kiện được trông đợi nhất 2020 của ngành Làm đẹp

Các chuyên gia có mặt tranh tài tại sự kiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau như spa, thẩm mỹ, làm nail, trang điểm, tạo mẫu tóc…

Tuy tuổi còn trẻ nhưng đúng là “tài không đợi tuổi”. Hãy cùng theo dõi sự tỏa sáng của Chuyên gia Nguyễn Nghĩa tại Beauty Stars Festival chuyên nghiệp – đẳng cấp nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: