Tin tức

​​​​​​​Chuyên gia Cao Thị Loan: 'Nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt là ước muốn của tôi'

16/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
​​​​​​​Chuyên gia Cao Thị Loan: 'Nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt là ước muốn của tôi'

Với những thành công bước đầu trong thời gian qua, chuyên gia Cao Thị Loan đang tiếp tục hướng đến việc xây dựng một hệ thống chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe động đầu top đầu Việt Nam.

Cao Thị Loan là một chuyên gia trong lĩnh vực dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, chị còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác như giám đốc kinh doanh, cố vấn kỹ thuật cho Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng cơ sở 3, tại 99/22 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM.

Chuyên gia chăm sóc sức khỏe - Giám đốc Cao Thị Loan

Nói về cơ duyên đến với nghề, chuyên gia Cao Loan chia sẻ rằng: “Trong cuộc sống, con người luôn phải đối diện với nhiều lo toan, sức ép cơm áo gạo tiền,.. dẫn đến sức khỏe suy giảm, bệnh tật bất ngờ, và trở nên già hóa, xấu xí đến nhanh chóng. Thấu hiểu được điều này, tôi cùng các chuyên gia tại Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã tìm hiểu và đưa ra phương pháp dưỡng sinh theo Đông Y khuyến khích “phòng bệnh hơn chữa bệnh” và “làm đẹp từ trong ra ngoài”.

Chuyên gia Cao Thị Loan cùng với các cộng sự tại Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng 

Chuyên gia Cao Loan đã tập trung xây dựng và có những đóng góp quan trọng trong việc điều phối các hoạt động nghiên cứu, bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn, nghiên cứu về cây thuốc tự nhiên, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực y tế, ngành chăm sóc sắc đẹp.

Đặc biệt, với muốn giúp “mọi người sống lâu hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn”, chuyên gia Cao Thị Loan cùng với các cộng sự cũng đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các ứng dụng giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu sức khỏe cộng đồng. 

Một chuyên gia Cao Thị Loan luôn tận tâm chăm sóc sức khỏe cho người bệnh

Tới đây, chuyên gia Cao Thị Loan cho biết sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia chăm sóc sức khỏe Cao Thị Loan trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: