Từ Thiện

Chương trình thiện nguyện Xuân Biên Giới - Chi hội spa thẩm mỹ Hà Giang

24/01/2019 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chương trình thiện nguyện Xuân Biên Giới  - Chi hội spa thẩm mỹ Hà Giang

      Chi hội spa thẩm mỹ Hà Giang là một trong những chi hội mới ra đời thuộc Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam. Dấu ấn của chi hội không chỉ là các hoạt động chia sẻ về các kĩ năng nghề nghiệp mà được biết đến với các chương trình thiện nguyện hàng tháng tại những vùng có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể nói Hà Giang là mảnh đất giàu tình yêu thương, các anh chị em hội viên của chi hội luôn luôn dành thời gian cho việc làm thiện nguyện.

 Bà Nguyễn Thị Phương đại diện chi hội spa thẩm mỹ Hà Giang có chia sẻ: " Chi hội spa thẩm mỹ Hà Giang ra đời với sứ mệnh là kết nối các anh chị em đang hoạt động trong ngành thẩm mỹ tạo ra một sân chơi ý nghĩa và đoàn kết.Ngoài các chương trình về chuyên môn thì hoạt động từ thiện là tôn chỉ phát triển và lan tỏa tính nhân văn của chi hội.Tôi và các hội viên luôn dành những thời gian  cho nhau để cùng nhau hoạt động thiên nguyện.

      Vừa qua vào ngày 20 tháng 01 năm 2019 ,Chương trình thiện nguyện Xuân Biên Giới giữa Thành Đoàn Thàng phố Hà Giang - Chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Giang - Chi đoàn Viettinbank Hà Giang - Phòng hậu cần công an Tỉnh Hà Giang  thực hiện tại Thôn Cao Bành- Xã Phương Thiện- Huyện Vị Xuyên-Hà Giang.Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của các mạnh thương quân là các hội viên đang hoạt động của chi hội.Thông qua đây các hiệp hội, tổ chức được liên kết chặt chẽ hơn.

                                

Tác giả: Tiến Hoàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: