Từ Thiện

Chương trình từ thiện "Tết Yêu Thương" của Chi hội spa thẩm mỹ Sơn Tây

24/01/2019 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chương trình  từ thiện

Vào lúc 15h chiều nay ngày 24/1/2019 Chi hội spa thẩm mỹ Sơn Tây thuộc Liên hiệp spa và Thẩm mỹ Việt Nam kết hợp các phụ huynh, nhóm múa Hương Sen, nhóm các thầy cô giáo trường THCS Phùng Hưng đã chung tay tổ chức thành công chương trình: Tết Yêu Thương. Chuyến từ thiện tại trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật - Thụy An - Ba Vì đã mang lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa cho tất cả mọi người khi cũng nhau chung tay làm một công việc thiện nguyện có ích cho người, cho đời.

Ban tổ chức có gửi tặng bảy mơi tám phần quà cho các con bị HIV Tại TT Yên Bài - Ba Vì. Ngoài ra, trong thời gian sắp tới chi hội Spa và Thẩm mỹ Sơn Tây còn có kế hoạch tặng quà những món quà ý nghĩa cho các con tại Nhà nuôi dưỡng Trẻ em Hữu Nghị - Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội.

Loạt hoạt động từ thiện nằm trong quá trình phát triển và xây dựng chi hội Spa và Thẩm mỹ Sơn Tây. Bên cạnh việc đẩy mạnh về học hỏi, tham gia chuyển giao công nghệ, liên kết với các chi hội làm đẹp trên cả nước, các hoạt động thiện nguyện là yếu tố không thể thiếu để giúp cho các cá nhân, thành viên của chi hội Spa và Thẩm mỹ Sơn Tây nói riêng và Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam nói chung được đoàn kết, gắn bó và chia sẻ với nhau nhằm hướng tới một quá trình phát triển lâu dài, bền vững.

Đây là một hoạt động thực sự thiết thực và ý nghĩa giúp cho cộng đồng Hi vọng đây sẽ là một hoạt động thường xuyên của chi hội và phát triển thường niên, nhân rộng hơn nữa các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn ra toàn xã hội. Để cộng đồng làm đẹp thực sự hoàn thiện, hướng tới vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: