Tin tức

Chương trình Team Building “cực cháy” trong chuỗi chương trình The Beauty Business Camp của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

26/06/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chương trình Team Building “cực cháy” trong chuỗi chương trình The Beauty Business Camp của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Trong chuỗi chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp” The Beauty Business Camp năm nay được tổ chức tại Đà Nẵng vừa qua không thể không kể đến hoạt động Team Building vô cùng náo nhiệt và thành công.

Chương trình Team Building “cực cháy” trong chuỗi chương trình The Beauty Business Camp của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Hoạt động Team Building nằm trong chuỗi chương trình The Beauty Business Camp của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam là cầu nối giúp các hội viên gắn kết và chia sẻ những kỹ năng, phối hợp làm việc theo nhóm. Hoạt động nhận được sự ủng hộ hết mình, tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên có mặt trong chuỗi sự kiện.

Hoạt động Team Building nằm trong chuỗi chương trình The Beauty Business Camp của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022” diễn ra với chuỗi các hoạt động mới lạ và hấp dẫn như: Đào tạo, học tập, trau dồi kiến thức, Đại tiệc sinh nhật 7 năm của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Các hoạt động Gieo duyên thiện nguyện quỹ Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, chương trình Trình diễn Fantasy Make up –Eyes- Lashting, Vinh danh các thành viên có thành tích nổi bật, các chương trình bốc thăm trúng thưởng… và đặc biệt không thể không kể đến Chương trình Team Building “cực cháy” đã mang đến những giây phút, khoảnh khắc đẹp cho các thành viên tham gia.

Hoạt động team building lần này tổ chức vô cùng thành công không những giúp việc giao tiếp giữa các thành viên trong liên hiệp trở nên gần gũi hơn, từ đó trở thành một sợi dây gắn kết mối quan hệ, mà thông qua các trò chơi trong hoạt động team building, có thể nhận biết được tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh điểm yếu của từng người để cùng bổ sung cho nhau và phối hợp với nhau có hiệu quả tốt hơn. Đặc biệt, chương trình còn lồng ghép nhiều phần trò chơi trong Team Building được ứng dụng cho sự phát triển doanh nghiệp của các thành viên.

Năm nay Chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022” tại Đà Nẵng với sự kết hợp của đại tiệc sinh nhật 7 năm của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam do Mrs. Nguyễn Thuý Nga - PCT Chăm sóc hội viên Liên hiệp spa Thẩm mỹ Việt Nam làm trưởng ban tổ chức. Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, chương trình đã diễn ra và để lại nhiều dấu ấn vô cùng tuyệt vời.

Trưởng BTC Mrs Nguyễn Thuý Nga chia sẻ: “Hoạt động Team Building vừa là hoạt động hoạt náo, giúp anh chị em giải phóng năng lượng, vừa là hoạt động giúp gắn kết tình cảm, để các thành viên hỗ trợ nhau cùng vượt qua thử thách, từ đó hiểu nhau hơn và có thể kết hợp với nhau tốt hơn trong công việc.” 

Sự kiện do Mrs. Nguyễn Thuý Nga - PCT Chăm sóc hội viên Liên hiệp spa Thẩm mỹ Việt Nam làm trưởng ban tổ chức

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp trong hoạt động Team Building “cực cháy” trong chuỗi chương trình The Beauty Business Camp của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam vừa diễn ra:

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: