Tin tức

Chương trình đào tạo: “Hiểu mình hiểu ta - Thương hiệu vươn xa”

26/04/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chương trình đào tạo: “Hiểu mình hiểu ta - Thương hiệu vươn xa”

Để chạm đỉnh thành công không chỉ cần nghiên cứu kỹ đối thủ mà còn phải hiểu được bản thân mạnh yếu ra sao, khai phá nội lực như thế nào để phát huy tối đa những khả năng còn tiềm ẩn. Nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp Việt có thêm công cụ để “hiểu mình” hơn, chương trình đào tạo “Hiểu mình hiểu ta - Thương hiệu vươn xa” do Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trực thuộc IAI tổ chức tại Hà Nội vào ngày 18/05/2021.

Trong binh pháp Tôn Tử có viết “Biết người biết ta, trăm trận không nguy; không biết người mà chỉ biết ta, một trận thắng một trận thua; không biết người, không biết ta, mọi trận đều bại”, dựa trên ý tứ của Tôn Tử, chúng ta có “Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng”. 

Như vậy, chỉ “hiểu người” thôi là chưa đủ, để cầm chắc chiến thắng, ta cần phải hiểu chính mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng thấu hiểu bẩm sinh, đôi khi chúng ta phải gặp được người có khả năng đó, chỉ cho ta cách để khai phá bản thân. 

Không chỉ giúp ta gặt hái được thành công trên nhiều lĩnh vực, thấu hiểu bản thân còn giúp chúng ta dung hoà được các mối quan hệ, giúp chúng ta trở nên bình an, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Chương trình Đào tạo “Hiểu mình hiểu ta - Thương hiệu vươn xa” do Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp với IAI tổ chức tại Hà Nội sẽ giúp bạn khám phá những gì sâu thẳm nhất bên trong mình. Những câu hỏi như: Tôi là ai? Tôi thuộc tuýp người như thế nào? Tôi cần khắc phục yếu điểm gì và phát huy thế mạnh nào của mình để “bách chiến bách thắng”?... tất cả sẽ được làm sáng tỏ trong chương trình ngày 18/05/2021.   

Đến với chương trình đào tạo “Hiểu mình hiểu ta - Thương hiệu vươn xa” trong Level 1 bạn sẽ được khám phá chính mình và đọc vị bất kỳ ai như: Định vị nhóm tính cách; Sinh trắc học vân tay; Đọc vị bất kỳ ai qua các hành động, ánh mắt, thái độ, lời nói, dáng đi, ăn mặc…; Đọc vị đối tác thông qua profile mạng xã hội; Xác định đam mê và mục tiêu cuộc đời.

Ở Level 2 bạn sẽ được chia sẻ Bí quyết để xây dựng thương hiệu - nhãn hiệu 4.0 dưới sự huấn luyện đào tạo của các chuyên gia hàng đầu như: Sir John Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn Iwork Group, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu tài chính, Đầu tư hợp tác Thương mại Đông Nam Á, Nhà Đào tạo NLP 22 năm Kinh nghiệm... 

Chuyên gia Sir John Nguyễn

Ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc công ty đào tạo MC - sự kiện Văn Minh, Chuyên gia Đào tạo Ngôn ngữ - Thuyết trình - Bán hàng sân khấu, Giám đốc Học Viện livestream success 4.0, Nhà đào tạo với 8 năm khi nghiệm đào tạo cho hàng ngàn học sinh, sinh viên

Chuyên gia Nguyễn Văn Minh

Mr Tiến Thành - Ceo iWork Edu, Chuyên Gia đào tạo ứng dụng công nghệ 4.0, Giám đốc đào tạo Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư hợp tác – thương mại Đông Nam Á, Ủy viên ban ngoại giao Liên hiệp Spa -Thẩm mỹ Việt Nam, 7 năm kinh nghiệm đào tạo – kinh doanh thực chiến cho các tập đoàn công nghệ lớn... 

Chuyên gia Mr Tiến Thành

Chỉ trong một ngày bạn sẽ lĩnh hội trọn bộ bí kíp ứng dụng công nghệ 4.0 để thấu hiểu bất kỳ ai; Những Bí kíp thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp trong “một nốt nhạc” ngay trên smartphone để xây dựng hình ảnh thương hiệu; Bộ kíp công thức xây dựng thương hiệu độc quyền; nhận 200 File tài liệu - ebook đáng đọc nhất thế giới làm công cụ marketing; Giao lưu - chụp hình trực tiếp cùng các chuyên gia - lãnh đạo BCH Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam… tất cả những điều tuyệt vời đó đang chờ đón bạn tại Hà Nội vào ngày 18/05/2021. 

Cơ hội vàng có 1-0-2, đừng bỏ lỡ cơ hội để “Thấu hiểu chính mình - Chạm đỉnh thành công” bạn nhé!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: