Tin tức

Chuỗi chương trình Talkshow giải đáp thắc mắc về cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021”

25/08/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuỗi chương trình Talkshow giải đáp thắc mắc về cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021”

Nhằm giải đáp các thắc mắc của thí sinh trong từng bộ môn thi, giúp các thí sinh hiểu sâu hơn, rõ hơn về chương trình, BTC đã xây dựng nên chuỗi Chuỗi chương trình Talkshow giải đáp thắc mắc về cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021”.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, để đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của chính phủ về phòng chống dịch bệnh, BTC “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021” quyết định tổ chức cuộc thi dưới hình thức trực tuyến. Vì thế chương trình năm nay có nhiều cách thức triển khai các bài thi và đề thi khác nhau. Đây cũng chính là cơ hội để các thí sinh tiếp cận các thông tin một cách chính xác, kịp thời và chuyên nghiệp hơn.

Mang theo sứ mệnh giúp cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam ngày một phát triển, vươn tầm thế giới, trở thành Đại sứ cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” – cuộc thi ngành làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Đây là dịp để các thí sinh tham gia cơ hội thử sức, cọ sát, nâng cao tay nghề ở một  sân chơi lớn tới những người đam mê với nghề làm đẹp, những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp có khát khao thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê, tỏa sáng tài năng. Đây còn là cơ hội để các tài năng nghề làm đẹp tiến đến cuộc thi Tay nghề cấp Thành phố và Quốc tế.

Chương trình Talkshow giải đáp về cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” sẽ diễn ra như sau:

– Talkshow cùng Hội đồng Tuyển sinh cùng các Chủ tịch Hội đồng thi: 20h00 – Thứ tư – Ngày 25/08/2021

– Talkshow cùng Hội đồng Thiết kế tạo mẫu tóc: 14h00 – Thứ 5 – Ngày 25/08/2021

– Talkshow cùng Hội đồng Chăm sóc da: 20h00 – Thứ 5 – Ngày 26/08/2021

– Talkshow cùng Hội đồng Trang điểm: 20h00 – Thứ 6 – Ngày 27/08/2021

– Talkshow cùng Hội đồng Chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh: 20h00 – Thứ bảy – Ngày 28/08/2021

– Talkshow cùng Hội đồng Phun thêu: 20h00 – Chủ nhật – Ngày 29/08/2021

Với 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch – Tài năng – Chuyên nghiệp – Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc nhằm đem đến cơ hội cho hàng nghìn thí sinh có thể đăng ký tham gia thử sức.

Cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021” có quy mô toàn quốc, bao gồm 7 hạng mục: Chăm sóc da mặt - Chăm sóc da toàn thân - Phun thêu thẩm mỹ - Fantasy Makeup - Nail Art Fantasy - Nối mi - Thiết kế tạo mẫu tóc.

Đặc biệt, để đảm bảo tính văn minh, công bằng, cuộc thi còn có sự góp mặt của hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” đang thu hút số lượng lớn sự quan tâm của đông đảo các chủ spa, thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp trên toàn quốc. Con số đăng ký tham dự lễ khai mạc online đã chạm mốc kỷ lục với hàng trăm lượt đăng ký tham dự. Đặc biệt, cùng chung tinh thần đóng góp, cọ sát và học hỏi nâng cao tay nghề, rất nhiều tài năng ngành làm đẹp cũng đã đăng ký tham gia dự cuộc thi.

Talk Show được phát trực tiếp trên fanpage:

- Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp

Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt nam

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: