Tin tức

CHUNG KẾT ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM ONLINE TOÀN CẦU - LỘ DIỆN QUÁN QUÂN NGHỀ TRANG ĐIỂM

22/10/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
CHUNG KẾT ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM ONLINE TOÀN CẦU - LỘ DIỆN QUÁN QUÂN NGHỀ TRANG ĐIỂM

“Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” - chương trình hot với quy mô hoành tráng bậc nhất trong năm 2021 đã chính thức khép lại. “Bàng vàng” cũng đã điền tên các thí sinh xuất sắc nhất trong từng hạng mục thi.  

Tiếp nối thành công mùa đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng. Chương trình  “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” đã trở lại vào năm 2021, với sự tham gia của Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa tiếp tục đại diện Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar tổ chức “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn.

Các thí sinh tham dự kỳ thi năm nay được đánh giá đều rất tài năng, khiến hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo phải cân nhắc rất kỹ các tiêu chí để đảm bảo tính công bằng và chọn ra được những người xứng đáng nhận giải thưởng của Ban tổ chức chương trình. 

Trong đó với hạng mục “Nghề trang điểm” đã tìm ra 5 Quán Quân của 5 module được đánh giá cao nhất bao gồm: 

  1. Lê Thị Hương – Quán quân Trang điểm cô dâu Châu Á
  2. Nguyễn Thị Thanh Hương – Quán quân Trang điểm cô dâu Châu Âu
  3. Lê Thị Xuân – Quán Quân Trang điểm dạ tiệc
  4. Trương Thi Lợi – Quán quân trang điểm Beauty
  5. Cáp Đoàn Hương Giang – Quán quân Trang điểm Fantasy.

Xin chúc mừng các thí sinh xuất sắc nhất trong hạng mục Nghề trang điểm, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, tiếp tục cống hiến, góp phần nâng tầm ngành làm đẹp Việt, tự tin sánh bước cùng bạn bè quốc tế.

Lê Thị Hương – Quán quân Trang điểm cô dâu Châu Á

Nguyễn Thị Thanh Hương – Quán quân Trang điểm cô dâu Châu Âu

Lê Thị Xuân – Quán Quân Trang điểm dạ tiệc

Trương Thi Lợi – Quán quân trang điểm Beauty

Cáp Đoàn Hương Giang – Quán quân Trang điểm Fantasy

Bên cạnh vai trò thúc đẩy phong trào không ngừng học tập, không ngừng thi đua, rèn luyện nâng cao tay nghề, góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội, cuộc thi còn hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021” được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, tuy nhiên không vì thế mà làm giảm đi độ hoành tráng, chuyên nghiệp, vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi thiết thực, giải thưởng hấp dẫn dành cho các thí sinh đạt giải.

Trưởng Ban tổ chức - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Bà Đỗ Thị Diệu Hoa

Sự kiện Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam là một sân chơi lớn của ngành làm đẹp, không chỉ giúp chắp cánh cho niềm đam mê của những người đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc được đẹp thỏa sức sáng tạo, tự tin khẳng định, toả sáng tài năng. Chương trình là tiền đề để các tài năng nghề làm đẹp tiến đến cuộc thi Tay nghề cấp Thành phố, Vietnam Skills và Asean skills 2021 và Quốc tế.

Mr Nguyễn Tiến Hoàng – CEO Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar – Tổng đạo diễn chương trình

Nội dung của kỳ thi năm nay được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch - Tài năng - Chuyên nghiệp - Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô trên toàn quốc đã thu hút và đem đến cơ hội cho hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia tranh tài trong các hạng mục bao gồm: Chăm sóc da mặt - Chăm sóc da toàn thân - Phun thêu thẩm mỹ - Fantasy Makeup - Nail Art Fantasy - Nối mi - Thiết kế tạo mẫu tóc.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: