Video

CHUNG KẾT ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM ONLINE TOÀN CẦU - LỘ DIỆN QUÁN QUÂN NGHỀ NAIL ART

22/10/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
CHUNG KẾT ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM ONLINE TOÀN CẦU - LỘ DIỆN QUÁN QUÂN NGHỀ NAIL ART

Sự kiện “Ươm mầm Tài năng Ngành làm đẹp Online toàn cầu 2021” đã chính thức khép lại với rất nhiều hình ảnh ấn tượng. Các thí sinh với những bài thi xuất sắc nhất cũng đã được Ban giám khảo bình chọn trao giải. 

Cuộc thi “Ươm mầm Tài năng Ngành làm đẹp” năm nay có lẽ là kỳ thi đặc biệt nhất trong lịch sử các kỳ thi khi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo sát sao của Trưởng Ban tổ chức - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Bà Đỗ Thị Diệu Hoa, cùng đội ngũ BTC tâm huyết, cuộc thi vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi thiết thực, giải thưởng hấp dẫn dành cho các thí sinh đạt giải, không hề làm giảm đi độ hoành tráng, chuyên nghiệp.

Sau 3 tháng diễn ra sự kiện, Có rất nhiều bài thi được đầu tư, sáng tạo đã được gửi đến chương trình. Hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo đã phải làm việc hết sức vất vả, cân nhắc kỹ càng để đảm bảo tính công bằng và chọn ra được những người xứng đáng nhận giải của chương trình. 

Trong đó, với hạng mục “Nghề Nail Art” đã tìm ra Quán Quân của 4 module được đánh giá cao nhất bao gồm: 

  1. Phạm Thị Hằng – Quán Quân – module Đính đá Salon
  2. Nguyễn Ngọc Ánh – Quán Quân Module Bàn Tay Đẹp
  3. Tạ Thanh Duyên – Quán Quân Module Vẽ Nổi 03
  4. Giang Thị Thúy Kiều – Quán Quân – Module Vẽ Gel

Phạm Thị Hằng – Quán Quân – module Đính đá Salon

 

 Nguyễn Ngọc Ánh – Quán Quân Module Bàn Tay Đẹp

 

Tạ Thanh Duyên – Quán Quân Module Vẽ Nổi 03

 

Giang Thị Thúy Kiều – Quán Quân – Module Vẽ Gel

Ngoài nhận được chứng nhận, các thí sinh tham gia cuộc thi còn được Ban tổ chức hỗ trợ truyền thông trên các trang báo chính thống, có tầm ảnh hưởng trong ngành làm đẹp, đồng thời giúp các bạn trẻ có thêm nhiều cơ hội cọ xát, nâng cao tay nghề mang tầm cỡ quốc tế.

 

Trưởng Ban tổ chức - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Bà Đỗ Thị Diệu Hoa

Cuộc thi cũng hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào không ngừng học tập, không ngừng thi đua, rèn luyện nâng cao tay nghề, góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. 

 

Mr Nguyễn Tiến Hoàng – CEO Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar – Tổng đạo diễn chương trình

Sự kiện Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam là một sân chơi lớn của ngành làm đẹp, không chỉ giúp chắp cánh cho niềm đam mê của những người đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc được đẹp thỏa sức sáng tạo, tự tin khẳng định, toả sáng tài năng. Chương trình là tiền đề để các tài năng nghề làm đẹp tiến đến cuộc thi Tay nghề cấp Thành phố, Vietnam Skills và Asean skills 2021 và Quốc tế.

Nội dung của kỳ thi năm nay được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch - Tài năng - Chuyên nghiệp - Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc đã thu hút và đem đến cơ hội cho hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia tranh tài trong các hạng mục bao gồm: Chăm sóc da mặt - Chăm sóc da toàn thân - Phun thêu thẩm mỹ - Fantasy Makeup - Nail Art Fantasy - Nối mi - Thiết kế tạo mẫu tóc. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: