Tin tức

CHUNG KẾT ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM ONLINE TOÀN CẦU - LỘ DIỆN QUÁN QUÂN NGHỀ TÓC

22/10/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
CHUNG KẾT ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM ONLINE TOÀN CẦU - LỘ DIỆN QUÁN QUÂN NGHỀ TÓC

Sau 3 tháng tranh tài, cuộc thi “Ươm mầm Tài năng Ngành làm đẹp Online toàn cầu 2021” đã nhận được rất nhiều bài thi chất lượng đến từ thí sinh trên toàn quốc. Những bài thi xuất sắc nhất trong từng hạng mục đã được dần được công bố.

Trong những năm gần đây nghề làm đẹp thẩm mỹ đang sống trong “những tháng năm rực rỡ”. Khi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao cũng là lúc dịch vụ chăm sóc, làm đẹp bùng nổ vô cùng mạnh mẽ.  

Cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents 2021” do Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar tổ chức với mong muốn ngành làm đẹp được quy chuẩn - chuẩn hóa nghề Quốc gia - Quốc tế và tìm kiếm tài năng nghề làm đẹp.

Các thí sinh tham dự kỳ thi năm nay được đánh giá là “cân tài cân sức”, khiến hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo phải cân nhắc rất kỹ để đảm bảo tính công bằng và chọn ra được những người xứng đáng nhận giải của chương trình. Trong đó với hạng mục “Nghề thiết kế tạo mẫu tóc” đã tìm ra Quán Quân của 5 module được đánh giá cao nhất bao gồm: 

  1. Nguyễn Văn Trường – Quán Quân module  Tóc nữ kiểu ấn tượng: cắt + nhuôm và tạo kiểu
  2. Nguyễn Tuyết Trinh – Quán Quân – Tóc nữ kiểu sáng tạo: cắt + nhuộm màu và tạo kiểu
  3. Nguyễn Văn Trường – Quán Quân – Tóc nam kiểu sáng tạo: cắt+ nhuộm màu và tạo kiểu
  4. Nguyễn Văn Trường – Quán Quân – Nhuộm màu thời trang hottrend
  5. Trần Văn Kim – Quán Quân – Tóc nữ ứng dụng công sở: Cắt + nhuộm màu và tạo kiểu.

Nguyễn Văn Trường – Quán Quân module Tóc nữ kiểu ấn tượng: cắt + nhuôm và tạo kiểu, Quán Quân Tóc nam kiểu sáng tạo: cắt + nhuộm màu và tạo kiểu và Quán Quân Nhuộm màu thời trang hottrend

Nguyễn Tuyết Trinh – Quán Quân – Tóc nữ kiểu sáng tạo: cắt + nhuộm màu và tạo kiểu

Trần Văn Kim – Quán Quân – Tóc nữ ứng dụng công sở: Cắt + nhuộm màu và tạo kiểu

Xin chúc mừng các thí sinh xuất sắc nhất trong hạng mục Thiết kế tạo mẫu tóc, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, tiếp tục cống hiến, góp phần nâng tầm ngành làm đẹp Việt, tự tin sánh bước cùng bạn bè quốc tế.

Tuy là lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhưng không làm giảm đi độ hoành tráng, chuyên nghiệp, thu hút sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, cũng như những tài năng trên toàn quốc. Cùng với sự chỉ đạo sát sao của Trưởng Ban tổ chức - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Bà Đỗ Thị Diệu Hoa cùng đội ngũ BTC, cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi thiết thực, giải thưởng hấp dẫn dành cho các thí sinh đạt giải.

Trưởng Ban tổ chức - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Bà Đỗ Thị Diệu Hoa

Sự kiện Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam là một sân chơi lớn của ngành làm đẹp, không chỉ giúp chắp cánh cho niềm đam mê của những người đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc được đẹp thỏa sức sáng tạo, tự tin khẳng định, toả sáng tài năng. Chương trình là tiền đề để các tài năng nghề làm đẹp tiến đến cuộc thi Tay nghề cấp Thành phố, Vietnam Skills và Asean skills 2021 và Quốc tế.

Nội dung của kỳ thi năm nay được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch - Tài năng - Chuyên nghiệp - Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc đã thu hút và đem đến cơ hội cho hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia tranh tài trong các hạng mục bao gồm: Chăm sóc da mặt - Chăm sóc da toàn thân - Phun thêu thẩm mỹ - Fantasy Makeup - Nail Art Fantasy - Nối mi - Thiết kế tạo mẫu tóc.

Mr Nguyễn Tiến Hoàng – CEO Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar – Tổng đạo diễn chương trình

Cuộc thi cũng hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào không ngừng học tập, không ngừng thi đua, rèn luyện nâng cao tay nghề, góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: