Tin tức

CHUNG KẾT ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM ONLINE TOÀN CẦU 2021- LỘ DIỆN QUÁN QUÂN NGHỀ PHUN THÊU

21/10/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
CHUNG KẾT ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM ONLINE TOÀN CẦU 2021- LỘ DIỆN QUÁN QUÂN NGHỀ PHUN THÊU

“Ươm mầm Tài năng Ngành làm đẹp Online toàn cầu 2021” - sự kiện lớn nhất trong năm của ngành làm đẹp đã chính thức khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp. Các Quán quân xuất sắc trong từng hạng mục thi cũng đã dần lộ diện.

Cuộc thi “Ươm mầm Tài năng Ngành làm đẹp” năm nay có lẽ là kỳ thi đặc biệt nhất trong lịch sử các kỳ thi khi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến do tình hình dịch bệnh Covid19. Tuy nhiên vẫn không làm giảm đi độ hoành tráng, chuyên nghiệp, thu hút sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, cũng như những tài năng trên toàn quốc.

Sau 3 tháng diễn ra sự kiện, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài thi đầy tâm huyết, bùng nổ sáng tạo, khiến hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo phải cân nhắc rất kỹ để đảm bảo tính công bằng và chọn ra được những người xứng đáng nhận giải của chương trình. 

Trong đó với hạng mục “Phun thêu thẩm mỹ” đã tìm ra Quán Quân của 4 module được đánh giá cao nhất bao gồm: 

  1. Nguyễn Thị Đào – Quán quân Phun Lông mày
  2. Hoàng Thị Yến – Quán quân Phun Môi
  3. Thảo My – Quán quân Hair strock
  4. Thảo My – Quán quân Toàn Năng.

Thí sinh Nguyễn Thị Đào – Quán quân Phun Lông mày

Thí sinh Hoàng Thị Yến – Quán quân Phun Môi

Thí sinh Thảo My - Quán quân Hair strock và Quán quân Toàn Năng

Xin chúc mừng các thí sinh xuất sắc nhất trong hạng mục Phun thêu thẩm mỹ, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, tiếp tục cống hiến, góp phần nâng tầm ngành làm đẹp Việt, tự tin sánh bước cùng bạn bè quốc tế.

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức một cuộc thi lớn dưới hình thức online, tuy nhiên dưới sự chỉ đạo tài tình của Trưởng Ban tổ chức - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Bà Đỗ Thị Diệu Hoa cùng đội ngũ BTC, cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi thiết thực, giải thưởng hấp dẫn dành cho các thí sinh đạt giải.

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Trưởng ban tổ chức chương trình

Ngoài nhận được chứng nhận, các thí sinh tham gia cuộc thi còn được Ban tổ chức hỗ trợ truyền thông trên các trang báo chính thống, có tầm ảnh hưởng trong ngành làm đẹp, đồng thời giúp các bạn trẻ có thêm nhiều cơ hội cọ xát, nâng cao tay nghề mang tầm cỡ quốc tế.

Đặc biệt, cuộc thi cũng hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào không ngừng học tập, không ngừng thi đua, rèn luyện nâng cao tay nghề, góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. 

Mr Nguyễn Tiến Hoàng – CEO Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar – Tổng đạo diễn chương trình

Sự kiện Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam là một sân chơi lớn của ngành làm đẹp, không chỉ giúp chắp cánh cho niềm đam mê của những người đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc được đẹp thỏa sức sáng tạo, tự tin khẳng định, toả sáng tài năng. Chương trình là tiền đề để các tài năng nghề làm đẹp tiến đến cuộc thi Tay nghề cấp Thành phố, Vietnam Skills và Asean skills 2021 và Quốc tế.

Nội dung của kỳ thi năm nay được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch - Tài năng - Chuyên nghiệp - Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc đã thu hút và đem đến cơ hội cho hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia tranh tài trong các hạng mục bao gồm: Chăm sóc da mặt - Chăm sóc da toàn thân - Phun thêu thẩm mỹ - Fantasy Makeup - Nail Art Fantasy - Nối mi - Thiết kế tạo mẫu tóc.  

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: