Video

CHUNG KẾT ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM ONLINE TOÀN CẦU 2021- LỘ DIỆN QUÁN QUÂN NGHỀ DƯỠNG SINH

22/10/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
CHUNG KẾT ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM ONLINE TOÀN CẦU 2021- LỘ DIỆN QUÁN QUÂN NGHỀ DƯỠNG SINH

Sự kiện  “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp –  International Beauty Talents – Vietnam Beauty Talents 2021” do Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam phát động tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Các Quán quân xuất sắc trong từng hạng mục thi cũng đã dần lộ diện.

Sự kiện Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam là một sân chơi lớn của ngành làm đẹp, không chỉ giúp niềm đam mê được thổi bùng mạnh mẽ mà còn giúp những người đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc được đẹp thỏa sức sáng tạo, có thêm cơ hội được khẳng định tài năng, bản lĩnh tranh tài. Chương trình là tiền đề để các tài năng nghề làm đẹp tiến đến cuộc thi Tay nghề cấp Thành phố, Vietnam Skills và Asean skills 2021 và Quốc tế.

Sau 3 tháng diễn ra sự kiện, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài thi ấn tượng. Trong một cuộc thi có sự tham gia của rất nhiều thí sinh tài năng, hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo đã phải làm việc hết công suất, tỉ mỉ đưa ra những quyết định chính xác và chọn ra những người xuất sắc nhất.

Trong đó với hạng mục “Dưỡng sinh” đã tìm ra Quán Quân của 5 module được đánh giá cao nhất bao gồm: 

  1. Trần Thị Hồng Diễm – Quán quân Module Cổ vai gáy
  2. Vũ Thị Thuý – Quán Quân – Kỹ thuật Massage Lưng
  3. Cù Thị Dung – Quán Quân – Kỹ thuật Massage Chân
  4. Nguyễn Thị Thanh Thuý – Quán Quân Kỹ thuật Massage bụng
  5. Trần Thị Mỹ Dung – Quán Quân Kỹ thuật Massage Đầu.

Trần Thị Hồng Diễm – Quán quân Module Cổ vai gáy

 

Vũ Thị Thuý – Quán Quân – Kỹ thuật Massage Lưng

 

Cù Thị Dung – Quán Quân – Kỹ thuật Massage Chân

 

Nguyễn Thị Thanh Thuý – Quán Quân Kỹ thuật Massage bụng

 

Trần Thị Mỹ Dung – Quán Quân Kỹ thuật Massage Đầu

Xin chúc mừng các thí sinh xuất sắc nhất trong hạng mục Dưỡng sinh, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, tiếp tục cống hiến, góp phần nâng tầm ngành làm đẹp Việt, tự tin sánh bước cùng bạn bè quốc tế.

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức một cuộc thi lớn dưới hình thức online, tuy nhiên dưới sự chỉ đạo sát sao của Trưởng Ban tổ chức - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Bà Đỗ Thị Diệu Hoa cùng đội ngũ BTC, cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi thiết thực, giải thưởng hấp dẫn dành cho các thí sinh đạt giải.

Trưởng Ban tổ chức - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Bà Đỗ Thị Diệu Hoa

Ngoài nhận được chứng nhận, các thí sinh tham gia cuộc thi còn được Ban tổ chức hỗ trợ truyền thông trên các trang báo chính thống, có tầm ảnh hưởng trong ngành làm đẹp, đồng thời giúp các bạn trẻ có thêm nhiều cơ hội cọ xát, nâng cao tay nghề mang tầm cỡ quốc tế.

Nội dung của kỳ thi năm nay được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch - Tài năng - Chuyên nghiệp - Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc đã thu hút và đem đến cơ hội cho hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia tranh tài trong các hạng mục bao gồm: Chăm sóc da mặt - Chăm sóc da toàn thân - Phun thêu thẩm mỹ - Fantasy Makeup - Nail Art Fantasy - Nối mi - Thiết kế tạo mẫu tóc.  

Mr Nguyễn Tiến Hoàng – CEO Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar – Tổng đạo diễn chương trình

Đặc biệt, cuộc thi cũng hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào không ngừng học tập, không ngừng thi đua, rèn luyện nâng cao tay nghề, góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: