Tin tức

Chủ tịch HĐQT TIDO Group Đỗ Xuân Quế - Chuyên gia đào tạo tại “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp năm 2022”

06/05/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chủ tịch HĐQT TIDO Group Đỗ Xuân Quế - Chuyên gia đào tạo tại “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp năm 2022”

Trong sự kiện “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp năm 2022” tổ chức tại Đà Nẵng, Chủ tịch HĐQT TIDO Group - Đỗ Xuân Quế đóng vai trò là chuyên gia đào tạo, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều những kiến thức và giá trị bổ ích cho chương trình.

Ban tổ chức chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp năm 2022”

Chủ tịch HĐQT TIDO Group - Đỗ Xuân Quế được mệnh danh là “Người đi tiên phong” trong làn sóng công nghệ 4.0. Với tài thao lược cùng khát vọng “vươn ra biển lớn”, Anh đã đưa TIDO Group phát triển mạnh mẽ và đóng góp không nhỏ vào sự thành công chung của ngành làm đẹp Việt Nam trong những năm qua.   

Chủ tịch HĐQT TIDO Group Đỗ Xuân Quế - Chuyên gia đào tạo tại “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp năm 2022”

Các sản phẩm công nghệ “bom tấn” của TIDO Group có thể kể đến như:  

- Tido Life: Tư vấn, phân phối các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của các đối tác chiến lược đến với cộng đồng.

- Tido Go: Ứng dụng đặc biệt dành riêng cho lĩnh vực làm đẹp trong nước và quốc tế.

- Tido Land: Khai thác, tư vấn và giới thiệu các dự án uy tín, thiết kế xanh, thân thiện với môi trường và phát triển bền vững.

- Tido Kids: Xây dựng trường mầm non Tido Kids nơi ươm mầm, nền tảng cho sự phát triển của tương lai.

….

Mỗi sản phẩm của TIDO Group đều được xây dựng trên tiêu chí lấy ý nghĩa nhân văn làm cốt lõi, lấy lợi ích xã hội làm mục tiêu. Giúp bảo vệ con người trước những rủi ro, bất trắc trong cuộc sống, giúp mọi người có thêm “chiếc cần câu” tăng thêm thu nhập, tự tin làm chủ cuộc đời mình và lan toả tình yêu thương, giúp đỡ được tới nhiều người hơn, tạo ra một xã hội cùng phát triển, đưa đất nước đi lên sánh vai cùng bạn bè thế giới.

Tại sự kiện “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022” diễn ra vào ngày 23/06/2022 - 26/06/2022, được sự tín nhiệm của BTC chương trình, Chủ tịch HĐQT Đỗ Xuân Quế sẽ đảm nhận vai trò là chuyên gia đào tạo. Bằng kinh nghiệm thực chiến, có mất mát, có vinh quang, có nụ cười và có cả nước mắt, những bài học quý báu mà Ông mang đến với chương trình chắc chắn sẽ giúp các anh chị em trong ngành làm đẹp có thêm tinh thần chiến đấu máu lửa, trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng sẵn sàng thích ứng vượt mọi thử thách, hướng đến thành công. 

Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp (Beauty Business Camp) là một chương trình đặc biệt, đánh dấu cột mốc 7 năm ngày thành lập và phát triển và Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Mục đích của chương trình hướng đến sẽ là nơi kết nối giao lưu giữa các thành viên trong liên hiệp và nâng cao năng lực kinh doanh qua các buổi đào tạo, chia sẻ từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành.

Non xanh nước biếc thơ mộng, cảnh đẹp “đốn tim” hàng triệu du khách mỗi năm, đặc biệt là với những người yêu cái đẹp, Đà Nẵng tiếp tục là điểm đến được lựa chọn cho chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022” với các điểm Chùa Linh Ứng - Bãi biển Mỹ Khê - Bãi rạng - Non nước - Bà Nà Hill.

THÔNG ĐIỆP BEAUTY CAMP 2022:

- Tạo cảm hứng và truyền động lực cho thành viên tự tin điều hành công việc kinh doanh

- Kết hợp đào tạo, chia sẻ kiến thức Networking, Marketing, điều hành và lãnh đạo cho thành viên, giúp thành viên cập nhật tình hình kinh doanh tiên tiến trên thế giới

- Giúp thành viên khám phá những nhân tố và cách thức giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả

- Kiến thức kinh doanh theo giáo pháp, sale marketing. Xây dựng thương hiệu và nhân hiệu sao cho hiệu quả.

Trưởng ban tổ chức chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022”

Với mong muốn không để thành viên nào trong cộng đồng spa của Liên hiệp Spa thẩm mỹ bị bỏ lại phía sau sự kiện “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022” kết hợp cùng tour du lịch tâm linh Chùa Linh Ứng - Bãi biển Mỹ Khê - Bãi rạng - Non nước - Bà Nà Hill - Đà Nẵng từ 23/06/2022 – 26/06/202 dành cho tất cả các chủ spa, thẩm mỹ viện, phun xăm, salon nail, tóc, kỹ thuật viên ngành làm đẹp, doanh nghiệp sản xuất, phân phối máy móc thiết bị, sản phẩm làm đẹp tham dự. 

Sự kiện sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp

Chương trình cũng sẽ giúp các chủ spa giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải như: Kiến thức kinh doanh, vận hành doanh nghiệp, kiến thức gây ảnh hưởng đến người khác, kiến thức xây dựng đội nhóm, kiến thức kinh doanh theo giáo pháp, kiến thức sale maketing, đánh thức sức mạnh bên trong, xây dựng hình ảnh nhân hiệu thương hiệu... và rất nhiều những kiến thức kinh nghiệm bổ ích khác.

Tham gia chương trình, quý vị còn nhận được phần quà là App quản lý doanh nghiệp và bán hàng trị giá 1.000.000đ, Sản phẩm ELLY’S SECRET trị giá 1.500.000đ.

Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị tuyệt vời nhất, giúp Trại huấn luyện tăng thêm sức nóng. Cùng đón chờ sự bùng nổ của “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022” và phần đào tạo hứa hẹn ngập tràn cảm xúc của Chủ tịch HĐQT TIDO Group Đỗ Xuân Quế.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: