Chi hội

Chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Giang mừng sinh nhật 3 tuổi – Cầu nối gắn kết thành viên

12/07/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Giang mừng sinh nhật 3 tuổi – Cầu nối gắn kết thành viên

Ngày 21/6/2020 vừa qua, Chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Giang đã tổ chức thành công chương trình mừng sinh nhật 3 năm. Tham dự cùng chương trình là sự có mặt của ông: Đỗ Hà Văn (Phó bí thư thành đoàn thành phố Hà Giang), ông Vũ Như Chung (Giám đốc trung tâm bảo trợ xã hội tình Hà Giang), bà Trịnh thị Hoài Linh (Bí thư Đảng uỷ xã Ngọc Đường, Thành phố Hà Giang), ông Cử Minh Ngọc (Bí thư đoàn cảnh sats điều tra – Phòng cảnh sát môi trường – Phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Hà Giang), Bà Vũ Thị Mai Hoa (Chánh thanh tra ngân hàng nhà nước tỉnh Hà Giang), bà Vũ Thanh Hải ( Phó chủ tịch Liên hiệp Spa  Thẩm mỹ Việt Nam), Ông Nguyễn Tiến Hoàng ( Phó chủ tịch sự kiện - truyền thông Liên hiệp spa thẩm mỹ VN, các nhà tài trợ, và đông đảo các thành viên. Sự kiện cũng là cầu nối gắn kết các khách mời, đối tác,nhà tài trợ với hoạt động, tiết mục phong phú và được bảo trợ truyền thông bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

Chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Giang vinh danh Nhà tài trợ đồng hành trong dịp sinh nhật 3 tuổi

Trong chương trình, Bà Nguyễn Thị Phương – Chủ tịch chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Giang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các hội viên, các spa, salon cùng những khách hàng đã và đang sát cánh với chi hội trong thời gian qua. Đây cũng là dịp để mọi người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp có thể giao lưu, trao đổi với nhau về những phương pháp mới, công nghệ tiên tiến. Qua đó, định hướng thiết  thực để đưa chi hội spa thẩm mỹ Hà Giang trở thành đơn vị vững mạnh.

Chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Giang được thành lập từ ngày 22/6/2018 đến nay sau 3 năm gây dựng và phát triển chi hội đã đạt được những thành tích nhất định,những đóng góp cho công tác xã hội tỉnh nhà hướng đến 100% các salon, spa trong địa bàn tỉnh được xây dựng đạt chuẩn.

Ngoài những hoạt động về nghề thì Chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Giang còn là 1 đơn vị hoạt động công tác xã hội mạnh trong Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.Điển hình là sau sự kiện lễ ra mắt ngày 22/6/2018,toàn bộ Hà Giang ngập trong bão lũ, Chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Giang đã kêu gọi được 80 triệu đồng ủng hộ người dân đồng bào vùng lũ, kịp thời động viên người dân vượt qua khó khăn.

Với tấm lòng nhân ái, Chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Giang đã thành lập “QUỸ CHO ĐI ” để giúp đỡ con em trong tỉnh. Đều đặn hàng tháng kêu gọi anh em trong chi hội đến cắt tóc và tặng quà cho các điểm trườngđồng thời tặng quà cho các cháu và các cụ già không nơi nương tựa tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hà Giang.

Tiết mục hát đặc sắc “Hà Giang ơi” từ Phó chủ tịch Nguyễn Ngọc Đô, múa phụ hoạ giáo viên Vũ Kim Ngân

Trong buổi sinh nhật, bà Nguyễn Thị Phương  cũng tổng kết những hoạt động của hội trong năm vừa qua: mùa đông năm 2019 chi hội cũng kết hợp với đoàn thanh niên công an tỉnh Hà Giang và thành đoàn Thành phố Hà Giang tổ chức chương trình “Xuân biên giới” tặng quà, quần áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi biên giới.

Đặc biệt vào đầu năm 2020 thời tiết khắc nghiệt, mưa đá xảy ra trên diện rộng gây thiệt hại lớn cho người dân trồng cam Hà Giang, Chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Giang đã chung tay hỗ trợ tiêu thụ gần 40 tấn cam sành giúp người dân trồng cam giảm thiểu thiệt hại về kinh tế.Bên cạnh đó còn rất nhiều hoạt động thiết thực khác mà chi hội đã làm góp phần xây dựng và định hướng nghề nghiệp cho rất nhiều đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh đạc biệt khó khăn trong tỉnh.

Trong thời gian tới Chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Giang sẽ cố gắng hoàn thành tốt những mục tiêu đã đặt ra, xây dựng chi hội ngày càng lớn mạnh và sẽ có nhiều hoạt động thiêt thực hơn nữa để góp phần xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Kết thúc sinh nhật 3 năm được đánh dấu bằng hoạt động thiện nguyện ngày 22/6 tại điểm trường Lùng Khuý, Quảng Bạ, Hà Giang với việc trao quà cho 54 học sinh tiểu học và 49 học sinh mầm non. Sự kiện cũng là mở đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa của Chi hội khi bước sang tuổi thứ 4.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: