Tin tức

CEO Tina Nguyễn - Chủ tịch Hội đồng thi bộ môn trang điểm Miền Bắc chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”

28/05/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
CEO Tina Nguyễn - Chủ tịch Hội đồng thi bộ môn trang điểm Miền Bắc chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”

Không chỉ để lại ấn tượng bởi sắc đẹp, Chuyên gia makeup Tina Nguyễn còn khiến nhiều người nể phục bởi tài kinh doanh và nguồn năng lượng vô tận. Tại chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” chị được mời tham gia với vai trò Chủ tịch hội đồng thi hội đồng trang điểm miền Bắc.

Tina Nguyễn (Nguyễn Thị Thắm) là một hình mẫu điển hình của người phụ nữ hiện đại, tài năng, thông minh, xinh đẹp và sắc sảo. Cùng sự nhạy bén, khéo léo và con mắt thẩm mỹ tốt, qua nhiều năm hoạt động chị đã có được những thành công đáng ngưỡng mộ trong vai trò một chuyên gia trang điểm. 

Chủ tịch hội đồng thi hội đồng trang điểm miền bắc chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”

Tài năng vươn xa, chị đã trở thành giảng viên - chuyên gia dạy nghề trang điểm tại trường Cao đẳng FPT và là CEO của Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Tina Nguyễn.Trong suốt 11 năm làm nghề, Tina Nguyễn liên tiếp tham gia nhiều cuộc thi và giành được rất nhiều giải thưởng uy tín. Chị cũng trở thành vị giám khảo của nhiều cuộc thi làm đẹp trong nước và quốc tế, các cuộc thi hoa khôi và đồng hành tài trợ cho nhiều show thời trang, các chương trình tóc nổi tiếng.

Tina Nguyễn liên tiếp tham gia nhiều cuộc thi và giành được rất nhiều giải thưởng uy tín

Bên ngoài hình ảnh chị Tina khắc hoạ là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, bản lĩnh, bên trong lại là một trái tim nhân hậu ấm nồng luôn hướng tới cộng đồng, tích cực ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện vì xã hội. Chị thường xuyên cùng bạn bè tổ chức những chuyến thiện nguyện đến các vùng sâu, vùng xa để quyên góp và giúp đỡ cho người dân ở nơi đây. Đồng thời, nữ CEO, chuyên gia Tina Nguyễn còn tạo điều kiện cho các em khuyết tật, những hoàn cảnh cực khó khăn được học nghề miễn phí tại trung tâm đào tạo của mình.

Tại chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” - chuyên gia Tina Nguyễn được mời tham gia với vai trò Chủ tịch hội đồng thi. Đây là chương trình được sáng lập từ năm 2019 bởi Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa - Phó viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - CEO Trung tâm Đào tạo nghề Thẩm mỹ Ý My, chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều tài năng trong ngành làm đẹp trên toàn quốc.

Tiếp nối thành công từ chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” mùa đầu tiên với hàng trăm thí sinh tham gia tại Đà Nẵng. Năm 2021, Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa tiếp tục đại diện Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar tổ chức “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn được đăng ký bản quyền của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - Cục bản quyền tác giả số 6538/2019/QTG.

Thành viên hội đồng thi hội đồng trang điểm Miền Bắc

Mục đích của chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021” là tạo sân chơi giúp những người đam mê với nghề làm đẹp, những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê, tỏa sáng tài năng.

Bên cạnh đó cuộc thi cũng hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kĩ năng nghề lĩnh vực làm đẹp góp phần hình thành đội ngũ lao động có kĩ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. 

Với 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch - Tài năng - Chuyên nghiệp - Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc nhằm đem đến cơ hội cho hàng nghìn thí sinh có thể đăng ký tham gia thử sức. 

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Trưởng ban tổ chức

Tổng đạo diễn chương trình Mr Snake

Cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” năm nay sẽ bao gồm 7 hạng mục: Chăm sóc da mặt - Chăm sóc da toàn thân - Phun thêu thẩm mỹ - Fantasy Makeup - Nail Art Fantasy - Nối mi - Thiết kế tạo mẫu tóc. Đặc biệt, để đảm bảo tính văn minh, công bằng, cuộc thi còn có sự góp mặt của hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp. 

Năm nay, sự kiện ra mắt báo chí, công bố dự án dự kiến diễn ra tại 3 miền Bắc (Hà Nội) - Trung (Đà Nẵng) - Nam (TP.HCM). Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, đồng thời để đảm bảo an toàn tối đa, sự kiện công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021” đã chuyển qua hình thức trực tuyến và nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo các cá nhân trên toàn quốc.

Mọi chi tiết về sự kiện “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021”, xin liên hệ:

- Hotline: 0974.809.908 -  0905.101.808

- Trưởng ban tổ chức:  Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

- Tổng đạo diễn: Mr Nguyễn Tiến Hoàng (Mr Snake) - Phó Chủ tịch Truyền thông Sự kiện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: