Tin tức

CEO Ngũ Hành Group – Nhà tài trợ kim cương cho sự kiện Beauty Stars Festival

23/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
CEO Ngũ Hành Group – Nhà tài trợ kim cương cho sự kiện Beauty Stars Festival

Trần Thu Hằng – CEO Ngũ Hành Group đã chính thức trở thành Nhà tài trợ kim cương cho sự kiện đẳng cấp của ngành Làm đẹp Beauty Stars Festival. Là người có chuyên môn giỏi và luôn tận tâm với nghề, chuyên gia Trần Thu Hằng đã và đang góp sức lớn cho con đường phát triển của ngành Làm đẹp.

Chuyên gia Trần Thu Hằng hiện là CEO Ngũ Hành Group – Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện – Một Trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dưỡng sinh được đánh giá cao trong ngành Làm đẹp. Chị là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dưỡng sinh đông y.

Đến nay, Chị là người đã có 16 năm theo đuổi đam mê và cống hiến cho ngành Làm đẹp. Với mong muốn làm đẹp cho đời, làm tươi cho bạn và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, chuyên gia Trần Thu Hằng đã thành lập Ngũ Hành Group nhằm mang đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn, hiệu quả.

Với chuyên môn của mình cùng cái tâm trong nghề, nữ CEO của Ngũ Hành Group đã giúp rất nhiều khách hàng trong việc tư vấn về chăm sóc da, tăng cân – giảm cân, điêu khắc body, bấm huyệt, châm cứu, phục hồi chức năng, se khít - trẻ hóa toàn diện “cô bé” bằng tay. Bên cạnh đó, chuyên gia Trần Thu Hằng cũng tư vấn định hướng khởi nghiệp cho các doanh nhân để phát triển spa, góp phần cho sự phát triển chung của ngành Làm đẹp.

Năng lực chuyên môn vững, luôn không ngừng học hỏi và tìm ra những phương pháp chăm sóc sắc đẹp, chuyên gia Trần Thu Hằng được tín nhiệm và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành Làm đẹp. Chị hiện là Phó chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Bên cạnh đó, với tài năng của mình, chuyên gia Trần Thu Hằng đã trở thành Tổng giám đốc Công ty Quốc tế 7 Sao, Tổng giám đốc tại Công ty CP Ngũ Hành Academy – Viện trưởng học viện Ngũ Hành.

Luôn mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của ngành Làm đẹp, chuyên gia Trần Thu Hằng – CEO Ngũ Hành Group đã trở thành nhà tài trợ kim cương tại sự kiện Beauty Stars Festival.

Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 là sự kiện quy mô, hoành tráng và đẳng cấp của ngành làm đẹp, được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế.

Tại Beauty Stars Festival, gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,... trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề.

Chắc chắn với sự hỗ trợ của chuyên gia Trần Thu Hằng, sự kiện Beauty Stars Festival sẽ diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các khách mời tham dự.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: