Tin tức

CEO Học viện đào tạo thẩm mỹ Uyên Seoul - 10 năm xây dựng thành công từ sự cố gắng

23/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
CEO Học viện đào tạo thẩm mỹ Uyên Seoul - 10 năm xây dựng thành công từ sự cố gắng

Bằng đam mê và nhiệt huyết với nghề làm đẹp, chuyên gia chuyên gia phun xăm - spa chuyên nghiệp Uyên Seoul đã không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao tay nghề và trở thành CEO của học viện đào tạo thẩm mỹ Uyên Seoul.

Chuyên gia Uyên Seoul - CEO Học viện đào tạo thẩm mỹ Uyên Seoul 

Là người có niềm đam mê và yêu thích từ rất lâu với nghề làm đẹp, Uyên Seoul luôn mong muốn được cống hiến hết mình, được dùng đôi bàn tay để làm đẹp cho đời, cho nghề. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu đến với nghề làm đẹp, chị luôn mang một tâm thế không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để nâng cao tay nghề, làm đẹp cho khách hàng. 

Đối với chuyên gia Uyên Seoul, mỗi lần được chăm sóc, được làm đẹp cho khách hàng là một lần chị được sáng tạo và được sống với niềm đam mê, hơn thế nữa chị cũng cảm thấy hạnh phúc vì giúp các chị em xinh đẹp và tự tin hơn.

Được biết, để trở thành một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp như hiện tại, Uyên Seoul đã trải qua một quá trình học tập và tu nghiệp lâu dài tại đại học Nam Seoul và bệnh viện VIEW - một bệnh viện nổi tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Nhiều học viên đã ra nghề thành công sau khi theo học tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Uyên Seoul

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, đến nay, Uyên Seoul không chỉ là chuyên gia phun xăm - spa chuyên nghiệp, mà bản thân chị cũng sáng lập ra cơ sở đào tạo làm đẹp của riêng mình - Học viện đào tạo thẩm mỹ Uyên Seoul. Đây là địa chỉ được đông đảo các học viên theo học và là nơi đào tạo ra rất nhiều những tay nghề làm đẹp nhiệt huyết với nghề. 

Trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, mang đến giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, học viên và xã hội là tôn chỉ hoạt động mang đầy tính nhân văn mà chuyên gia Uyên Seoul luôn hướng tới trong suốt 10 năm hoạt động trong ngành làm đẹp.

Hành trình của cô gái mang khát vọng làm đẹp cho đời, đẹp hài hòa, tự nhiên phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt của mình nhất tuy không trải hoa hồng nhưng nhờ sự cố gắng không ngừng đã đạt được những thành công nhất định. Đến nay, chuyên gia Uyên Seoul đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại các cuộc thi lớn và là ban giám khảo góp phần làm nên thành công cho nhiều sự kiện ngành làm đẹp trong nước và quốc tế.

Chuyên gia Uyên Seoul là ban giám khảo của nhiều cuộc thi tay nghề trong nước và quốc tế

Chia sẻ về dự định trong tương lai, chuyên gia Uyên Seoul mong muốn mở rộng thêm nhiều học viện đào tạo để cho các bạn học viên đam mê với nghề làm đẹp có thể học hỏi và phát triển bản thân. Đồng thời, chị cũng mong muốn được đồng hành cùng nhiều sự kiện, nhiều cuộc thi tay nghề làm đẹp, góp phần đưa ngành làm đẹp nước nhà phát triển vững mạnh.

Tới đây, chuyên gia Uyên Seoul sẽ cùng hơn 100 chuyên gia khác góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Uyên Seoul trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: