Tin tức

Bùng nổ những mảng màu rực rỡ với đêm “ Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6/2021”

24/12/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Bùng nổ những mảng màu rực rỡ với đêm “ Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6/2021”

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6 là chương trình lớn của Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam, được nhiều cá nhân, đơn vị trong ngành làm đẹp quan tâm và tham dự. Đây cũng là sự kiện lớn nổi bật trong ngành làm đẹp được mong chờ nhất vào cuối năm 2021.

Gala Mảnh Ghép Sắc Đẹp 6 được dự kiến tổ chức vào lúc 19h00 Ngày 29/12/2021, Địa điểm: Zoom Online: ID 6660002021 – MK 6666.

Gala Mảnh Ghép Sắc Đẹp 6 được dự kiến tổ chức vào lúc 19h00 Ngày 29/12/2021

Không chỉ là dịp để  chúng ta cũng như nhìn lại những thành quả ngành làm đẹp đã đạt được sau một năm 2021 nhiều biến động mà còn là chương trình đặc biệt dành cho các doanh nghiệp và thương hiệu làm đẹp Việt Nam có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật mới, phương án kinh doanh trong ngành. Đồng thời, chương trình nhằm kết nối khách hàng và đưa ra các giải pháp gia tăng doanh số vào cuối năm 2021, đầu năm 2022 cho các doanh nghiệp, thương hiệu.

Chương trình cũng là dịp để Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam thông báo một số chức danh, vị trí mới trong bộ máy lãnh đạo, chấp hành lâm thời. Đồng thời, với tinh thần  tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách tốt đẹp của dân tộc tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5, BCH Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam cũng sẽ ra lời kêu gọi phát động gây quỹ thiện nguyện năm 2022, quyết tâm mang đến nhiều tiếng cười hạnh phúc hơn cho những hoàn cảnh kém may mắn và ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Ban chấp hành Liên hiệp Spa Thẩm mỹ  Việt Nam

Đây cũng là dịp để Liên hiệp vinh danh các chi hội thành viên, các hội viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Làm đẹp Việt Nam cũng như sự phát triển lớn mạnh của Liên hiệp và tri ân, tôn vinh các thương hiệu mỹ phẩm uy tín luôn đồng hành cùng các hoạt động của Liên hiệp trong thời gian vừa qua.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Năm nay chương trình sẽ tổ chức trên nền tảng công nghệ 4.0 Zoom Meeting không kém phần hoành tráng, chuyên nghiệp và ấn tượng. Với hình thức tổ chức trực tuyến, chương trình sẽ có cơ hội được lan tỏa rộng khắp đến những người yêu và quan tâm đến ngành làm đẹp trên toàn quốc.

Sức hút của Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6 đã quy tụ rất nhiều khách mời tham dự không chỉ các hội viên của Liên hiệp, các chuyên gia xuất sắc trong các lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, phun thêu thẩm mỹ, nail, trang điểm, thiết kế mẫu tóc… trên toàn quốc, mà còn nhận được sự quan tâm của các lãnh đạo Tổng cục dạy nghề, các sở đào tạo, đại diện nhà tài trợ, các doanh nghiệp tham gia và các cơ quan thông tấn báo chí.

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu trong ngành làm đẹp như Spa, thẩm mỹ, nail, phun thêu, thiết kế mẫu tóc, trang điểm…. Chương trình lần này có sự đồng hành của Công ty TNHH Giải trí và tổ chức sự kiện Timestar, các nhà tài trợ lớn như: ATC Group, thương hiệu Elly’s Secret, Tido Go, Tido Group, Minh Phúc Asia…

Gala Mảnh ghép sắc đẹp mùa 6 sẽ là một đêm thăng hoa và tỏa sáng của những ngôi sao ngành làm đẹp hội tụ từ 3 miền đất nước. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến các doanh nghiệp, thương hiệu những khoảnh khắc đáng nhớ trong đầu năm 2021.

Cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong chương trình Gala mảnh ghép sắc đẹp các mùa trước:

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: