Tin tức

Beauty Stars Festival: Sự kiện đẳng cấp – chuyên nghiệp nhất 2020 của ngành làm đẹp

19/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Beauty Stars Festival: Sự kiện đẳng cấp – chuyên nghiệp nhất 2020 của ngành làm đẹp

Beauty Stars Festival – Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực làm đẹp sẽ diễn ra vào 9/11 tới đây, hứa hẹn mang đến một sân chơi lớn – đẳng cấp – chuyên nghiệp.

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Beauty Stars Festival được đánh giá là một trong những sự kiện hot nhất và lớn nhất của ngành làm đẹp trong năm 2020.

Đây là lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực làm đẹp bao gồm: Phun xăm, Thẩm mỹ, Nail – Nối mi, Trang điểm nghệ thuật, Chăm sóc da, Dưỡng sinh đông y.

Beauty Stars Fesstival là sự kiện được đón chờ nhất 2020 của ngành làm đẹp bởi chương trình có sự góp mặt của 52 Chuyên gia trong các lĩnh vực của ngành làm đẹp. Họ là chủ các Spa – Thẩm mỹ, các Trung tâm đào tạo có uy tín; họ là người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng làm đẹp; họ là những quán quân, á quân tại các cuộc thi uy tín của ngành làm đẹp; họ là những người luôn sẵn sàng cống hiến, sẵn sàng cho đi, sẵn sàng chia sẻ.

Đặc biệt, Beauty Stars Fesstival có sự góp mặt của một nhân vật khiếm thị. Anh sẽ mang đến kỹ thuật xoa – bóp – bấm huyệt tăng cường sức khỏe và truyền cảm hứng, động lực cho mọi người.

Với sự góp mặt của những chuyên gia trong chương trình, chắc chắn Beauty Stars Festival sẽ là sân chơi bổ ích, mang đến nhiều kiến thức chuẩn xác trong ngành làm đẹp cho những ai tham dự.

Hãy tham gia ngay sự kiện hấp dẫn, đẳng cấp này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: