SỰ KIỆN

Beauty Festival 2018: Lễ hội tôn vinh nghề làm đẹp

02/06/2018 LÝ CẨM TÚ 0 Nhận xét
Beauty Festival 2018: Lễ hội tôn vinh nghề làm đẹp

Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam cho biết, Beauty Festival 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 6 tới tại Đà Nẵng. Đây là sự kiện đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt, đồng thời ra mắt của 4 ban mới gồm: Ban phun thêu, Ban trang điểm, Ban nail và Ban dưỡng sinh Đông y.

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - chuyên gia cao cấp, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam cho biết, sau 3 năm xây dựng và phát triển (thành lập năm 2015), hiện Liên hiệp đã có hơn 1.000 hội viên tại các Chi hội: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Củ Chi, Hưng Yên… Về cơ cấu tổ chức, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam có đủ các Ban chuyên môn trong ngành chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ. Một trong những thành tích mà Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt đạt được trong 3 năm qua chính là đã làm tốt công tác đào tạo nâng cao cũng như chú trọng kỹ năng sư phạm cho các hội viên thông qua các lớp, các buổi hội thảo khoa học, toạ đàm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia về làm đẹp với hội viên. Đồng thời, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam còn kết nối với các đối tác nước ngoài như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản để update các kỹ thuật tiên tiến cho hội viên.

 

Beauty Festival 2018: Lễ hội tôn vinh nghề làm đẹp - Ảnh 1Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - chuyên gia cao cấp, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam cho biết, Feauty Festival 2018 sẽ  là dịp các hội viên có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về ngành Spa 

 

Trong thời gian qua, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã phối hợp với Hội Đào tạo phát triển ngành làm đẹp Việt Nam tổ chức thành công cuộc thi “Kỹ năng nghề làm đẹp lần thứ nhất”. Tại cuộc thi có rất nhiều thí sinh là hội viên của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt đạt giải cao. Bên cạnh đó, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt còn giúp học viên xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng mềm trong kinh doanh. Kết hợp với các Sở, ban ngành, cơ quan chức năng mở các lớp bồi dưỡng nâng cao và cấp bằng, chứng chỉ cho hội viên, đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện hoạt động kinh doanh đúng quy định. Ngoài ra, công tác chăm lo cho đời sống của hội viên cũng được Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam rất quan tâm.

Theo BTC, Beauty Festival 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày 2 đêm tại thành phố biển Đà Nẵng. Đây là dịp các hội viên có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về ngành Spa cũng như trải nghiệm nhiều hoạt động lý thú qua các sự kiện do Liên hiêp tổ chức như: Du lịch tâm linh, dự team building và giao lưu lửa trại truyền thống trên biển Mỹ Khê trong chương trình “lửa trại yêu thương”. Đặc biệt, trong ngày 6/6 - ngày sinh nhật chính thức và ngày quan trọng nhất của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt sẽ có “ngũ đại chuyên gia” hàng đầu trong ngành làm đẹp Việt Nam chia sẻ với hội viên những kiến thức bổ ích và vô cùng hữu dụng trong ngành làm đẹp hiện nay như: Trị liệu da liễu - thẩm mỹ, Peal - thay da vi kim, các phương pháp peel, tai biến và hiệu quả, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, không tiêm chích, nám da và các phương pháp điều trị...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: