Tin tức

Ban Tổ Chức Quyền Lực Ngày Hội Giao Thương Beauty & Health Hạnh Phúc Với Sứ Mệnh Cộng Đồng

03/11/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Ban Tổ Chức Quyền Lực Ngày Hội Giao Thương Beauty & Health Hạnh Phúc Với Sứ Mệnh Cộng Đồng

Sự kiện Ngày hội giao thương Beauty & Healthy đã chính thức sắp diễn ra với sức nóng vô cùng HOT trong lĩnh vực làm đẹp nói riêng và cộng đồng doanh nhân, những người quan tâm đến sức khoẻ, sắc đẹp nói chung.

Chỉ trong vòng 20 ngày chính thức phát động chương trình, để có được những con số ấn tượng trước ngày bắt đầu như:

- Hơn 10 thành viên thuộc Trưởng - Phó ban tổ chức uy tín 

- Hơn 50 gian hàng chất lượng uy tín trong ngành làm đẹp và sức khỏe trưng bày 01 ngày sự kiện

- Dự kiến khoảng 1000 lượt khách hàng sẽ tham gia vào việc kết nối và giao thương trong sự kiện

- Tôn vinh Doanh nhân Tâm - Tài năm 2022 

- Đại tiệc Siêu Kết Nối cho các doanh nhân tham dự 

- Lễ ra mắt chi hội spa thẩm mỹ Kinh Đô

- Gần 20 nhà tài trợ đã ủng hộ về tinh thần và vật chất.

- Quà tặng khách tham dự lên tới trên 500 triệu

Đây là những con số biết nói, thể hiện sức nóng tuyệt vời của chương trình. Để có được những thành quả đó là sự cố gắng, cống hiến của các thành viên Ban Tổ Chức. Đặc biệt là sự yêu mến, ủng hộ của các thành viên trong Liên hiệp Spa - Thẩm Mỹ Việt Nam, các anh chị, quý doanh nghiệp, các cá nhân đã, đang quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp, sức khoẻ.

Cùng điểm qua những gương mặt cùng chung tay tạo nên điều kỳ diệu trong sự kiện “Ngày hội giao thương Beauty & Healthy”:

Chia sẻ với PV: Trưởng Ban Tổ Chức - Tổng Đạo Diễn Tiến Hoàng hào hứng: “Tuy thời gian phát động và chuẩn bị khá ngắn, nhưng với sự đồng lòng của các thành viên BTC cùng sự quan tâm, ủng hộ của các anh chị trong và ngoài lĩnh vực làm đẹp. Tiến Hoàng tin rằng sự kiện sẽ thành công rực rỡ, gặt hái được nhiều thành quả và là sân chơi tuyệt vời cho những anh chị hoạt động trong và ngoài lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Thay mặt BTC, Tiến Hoàng xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị em trong BTC, những nhà tài trợ, những cá nhân, doanh nghiệp đã đồng hành, cùng chúng tôi tạo ra chương trình ý nghĩa này. Trân trọng!”

CHÍNH THỨC KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH THAM DỰ SỰ KIỆN VÀO NGÀY MAI - 4.11.2022 Thời gian: Sáng: 7h30- 11h30 - Chiều : 14h00- 18h00 - Địa điểm: Trung tâm sự kiện Sapphire Hà Nội, - số 17 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội.

Sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp IAI tổ chức. “Ngày hội giao thương Beauty & Healthy” nhằm tạo môi trường giao lưu và kết nối giữa các hội viên cá nhân và hội viên doanh nghiệp thông qua sự kiện giao thương và chia sẻ về các công nghệ dịch vụ chất lượng của ngành làm đẹp, giúp các thành viên cá nhân và doanh nghiệp có nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng ngành làm đẹp hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một chương trình đậm tính nhân văn, vô cùng ý nghĩa và là một đêm hội nghệ thuật đầy màu sắc dành tặng cho các hội viên của Liên hiệp cũng như các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực ngành Làm đẹp. Tại đây, các doanh nghiệp có thể tiếp cận hàng trăm khách hàng và các đối tác tiềm năng, đây cũng chính là một cơ hội lớn giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu và lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp của mình. Đồng thời giúp kết nối, mở rộng các mối quan hệ chất lượng thông qua sự kiện.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: