Tin tức

Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến - Hành trình đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp

12/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến - Hành trình đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp

Là một bác sĩ giỏi trong lĩnh vực da liễu, làm đẹp có đủ cái tâm, cái trí lẫn cái tình, suốt 20 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Thu Yến đã dành trọn tâm huyết, đam mê của mình để giúp cho phái đẹp tìm lại sự tự tin về làn da, sự lạc quan trong cuộc sống và đồng thời có những đóng góp lớn cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam.

Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến là một người con của mảnh đất Hưng Yên. Với niềm đam mê, khao khát được ứng dụng các bài thuốc cổ truyền vào điều trị cho người bệnh, ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông, bác sĩ Thu Yến đã quyết tâm theo học chuyên ngành Y học cổ truyền - Chuyên khoa da liễu tại Trường Đại học Y Hà Nội. 

Bác sĩ xinh đẹp, tài năng Ngô Thị Thu Yến

Được đào tạo bài bản về chuyên khoa da liễu, được dìu dắt bởi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực và sự nỗ lực để hoàn thành ước mơ, bác sĩ Thu Yến đã lĩnh hội được các tri thức chuyên sâu, những kỹ năng nghề nghiệp và trở thành gương mặt tiêu biểu trong giới làm đẹp - “Phù thủy soi da” số 1 Châu Á. 

Bác sĩ Thu Yến với 20 năm làm nghề, được mệnh danh là “Phù thủy soi da” số 1 Châu Á

20 năm không ngừng nỗ lực trong nghề đào tạo và trị liệu spa chuẩn y khoa, bác sĩ Thu Yến không dừng lại ở cương vị là một “chiến binh áo trắng” mà chị còn còn đảm đương nhiều vai trò khác nhau. Hiện tại, bác sĩ Thu Yến đang là Giám đốc chuyên môn của tập đoàn GLC GROUP; CEO Công ty LIGI DOCTOR CLINIC: Dược Mỹ phẩm chuẩn y khoa; Bác sĩ tại hệ thống KENKO BEAUTY; Giám đốc kinh doanh Nhà máy Dược Mỹ chuẩn GMP: BIBITA; Chủ tịch Clb Doanh nhân Spa Việt Nam; Trưởng khoa Đào tạo nghề làm đẹp trường cao đẳng nghề Hùng Vương; Phó chủ tịch Hội đồng đào tạo nghề làm đẹp quốc tế.

Bác sĩ Thu Yến là người đào tạo và hướng dẫn cho nhiều thế hệ học sinh có niềm yêu thích và đam mê với ngành làm đẹp

Một người bác sĩ giỏi, một người thầy tâm huyết và là một nữ doanh nhân bản lĩnh, bác sĩ Thu Yến đã có 4 năm liên tiếp giữ vai trò là tổng trưởng các cuộc thi làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc, tiêu biểu là 4 cuộc thi Festival Beauty quốc tế qua các năm 2018 - 2019 - 2020. Ngoài ra, sự cống hiến của bác sĩ còn được ghi nhận qua các danh hiệu như Người dẫn đường tâm huyết; Cô giáo Tâm - Tài - Đức ngành làm đẹp 2020.

Bác sĩ Thu Yến trong vai trò là tổng trưởng tại các cuộc thi làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc

Với một trái tim nóng, bác sĩ Thu Yến rất tích cực tham gia các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Chị thường xuyên cùng Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam giúp đỡ hội người già khuyết tật cô đơn tại quê hương Hưng Yên cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, bác sĩ cũng tham gia coaching cùng Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam, mở hàng trăm khoá học miễn phí chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh spa chuẩn y khoa, giúp đỡ 9000 chủ spa thành công.

Hình ảnh vị nữ bác sĩ đầy tâm huyết trong các buổi đào tạo, hội thảo

Đặc biệt, mang sứ mệnh là người dẫn đường cho 10.000 người có cuộc đời kiệt xuất từ kinh doanh spa chuẩn y khoa, bác sĩ Thu Yến chia sẻ: “Trong tương lai tôi muốn cùng các đồng nghiệp, các cá nhân hoạt động trong ngành làm đẹp xây dựng 1 ngôi trường dạy nghề làm đẹp chuẩn y khoa. Nơi đây sẽ có các lớp đào tạo cho các chị em phụ nữ đã không may mắn trở về hoàn lương có nghề vững chắc, cho các bạn hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật,... góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.” Bởi với bác sĩ “sống là chia sẻ, là cho đi bất chấp”. 

Chuyên môn giỏi, nhiệt huyết, không ngừng khai phá và đem lại nhiều giá trị tiềm năng mới đóng góp cho ngành làm đẹp, cũng như cho cộng đồng, tới đây bác sĩ Thu Yến sẽ tiếp tục góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của bác sĩ Ngô Thị Thu Yến trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: