Tin tức

ATC Group trở thành nhà tài trợ Kim Cương tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

20/07/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
ATC Group trở thành nhà tài trợ Kim Cương tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Sự kiện ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An là một trong những chương trình lớn được các doanh nghiệp spa tại Nghệ An - Hà Tĩnh mong chờ trong năm 2021. Đáng chú ý là sự đồng hành của Chủ tịch hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn ATC (ATC Group) - bà Tạ Thị Thu Hằng trong vai trò là Nhà tài trợ Kim cương.

Công ty Cổ phần tập đoàn ATC (ATC GROUP) do bà Tạ Thị Thu Hằng làm Chủ tịch hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc - Cổ đông sáng lập. Các sản phẩm của ATC đều xuất phát từ khát khao đem những thứ tốt nhất phục vụ cho sức khoẻ, sắc đẹp của người Việt. 

ATC Group trở thành nhà tài trợ Kim Cương tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Đối với một người phụ nữ, nhan sắc là thứ vô cùng quý giá. Tuy nhiên do điều kiện, môi trường, khi đặt lên bàn cân, phái đẹp Việt luôn có phần thiệt thòi hơn so với phái đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sau tuổi 30 những đốm nám sạm “không mời mà đến” khiến họ trở nên e ngại, tự ti trong giao tiếp, vô tình có thể bỏ lỡ những cơ hội quan trọng trong cuộc sống. 

Thấu hiểu những tâm tư sâu thẳm, khó ai dễ cảm thông, Chủ tịch ATC Group Tạ Thị Thu Hằng đã dồn mọi tâm huyết vào sản phẩm hồng sâm collagen - một sản phẩm chăm sóc chủ động, đột phá được đội ngũ chuyên gia uy tín của Hàn Quốc và Việt Nam nghiên cứu, phát triển trong suốt nhiều năm. Với thành phần chính là hồng sâm 6 năm tuổi từ “xứ sở kim chi” và collagen từ cá biển có hiệu quả gấp 7 lần collagen thông thường, sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ cao tại các nhà máy hiện đại của Hàn Quốc.

Chủ tịch ATC Group cũng luôn tâm niệm rằng, tài sản quý giá nhất của con người là sức khoẻ, vì vậy chúng ta cần phải hết sức chú trọng, tích lũy nó mỗi ngày

Bên cạnh đó, Chủ tịch ATC Group cũng luôn tâm niệm rằng, tài sản quý giá nhất của con người là sức khoẻ, vì vậy chúng ta cần phải hết sức chú trọng, tích lũy nó mỗi ngày, thông qua việc ăn uống khoa học, tập luyện và bổ sung dưỡng chất cần thiết, tạo cho mình tinh thần lạc quan cần thiết  để có thể giữ được nét tươi trẻ dài lâu và một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.      

Hiện ATC Group đang tập trung vào phát triển các dòng sản phẩm chính bao gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sức khỏe bền vững từ bên trong và chăm sóc da và make up đẹp tự nhiên từ bên ngoài. Trong đó, 2 công ty thành viên là Công ty TNHH phát triển TM&DV Minh Hằng và Công ty Cổ phần AnFood Việt Nam đều là những đơn vị cung cấp thực phẩm sản phẩm sạch và uy tín top đầu tại Việt Nam. 

Không chỉ tạo ra những giá trị đáng quý dành cho người Việt từ những sản phẩm tốt nhất. ATC Group của bà Tạ Thị Thu Hằng còn “chắp cánh” cho các sự kiện trong ngành làm đẹp trong những năm qua. Tại chương trình ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An, bà Tạ Thị Thu Hằng sẽ tham dự trong vai trò Nhà tài trợ kim cương.

Sự kiện ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An được Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam nhìn nhận là điều tất yếu. Sở dĩ nói như vậy bởi sự phát triển của ngành làm đẹp và nhu cầu của thị trường Nghệ An - Hà Tĩnh trong những năm gần đây là rất lớn, liên tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ. 

Tuy nhiên cũng giống như nhiều tỉnh thành khác, ngành làm đẹp Việt Nam so với nhiều nước trên thế giới vẫn được coi là mới mẻ, vấn đề quy chuẩn, kỹ thuật hành nghề còn chưa thống nhất, việc học tập, đào tạo, bồi dưỡng cho các spa trên toàn tỉnh vẫn còn chưa được triển khai bài bản, rộng rãi.

Chính vì vậy Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An ra đời sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các spa có điều kiện nâng cao kỹ năng nghề, chất lượng cung cấp hàng hóa, dịch vụ làm đẹp trên địa bàn tỉnh, các hội viên trong ngành làm đẹp để trau dồi kỹ năng và phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn cho khách hàng, cơ hội vàng cho các spa trên địa bàn tỉnh có cơ hội phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, nhân hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Về với buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Hoàng - Phó Chủ tịch Sự kiện Liên hiệp, cùng các đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group, Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body, Công ty G5 Group, Công ty TNHH Noah Legend... 

Sự kiện sẽ diễn ra vào 19h30 thứ 5, ngày 22/07/2021 trên Zoom Meeting, Id / Password: 3336663434 / 123123. Nội dung chương trình sẽ có 4 phần: Đọc và trao quyết định thành lập Chi hội Spa Thẩm mỹ Việt Nam; Vinh danh các cá nhân và nhà tài trợ; Đọc và trao quyết định chứng nhận cho các hội viên chi hội; Tặng quà.

Chúc cho Chi Hội Spa Thẩm Mỹ Nghệ An ngày càng phát triển để tạo ra sân chơi hữu ích cho cộng đồng làm đẹp trong tỉnh và  đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: