Tin tức

ATC Group - Nhà tài trợ sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”

25/04/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
ATC Group - Nhà tài trợ sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”

Lễ công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents 2021” do Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam phát động tổ chức sẽ diễn ra vào đầu tháng 5/2021. Đặc biệt, đồng hành cùng sự kiện lần này có sự tham gia tài trợ của Chủ tịch hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn ATC (ATC Group) - bà Tạ Thị Thu Hằng.

Công ty Cổ phần tập đoàn ATC (ATC Group) do bà Tạ Thị Thu Hằng là Chủ tịch hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc - Cổ đông sáng lập. Với tâm huyết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đa dạng, giúp người Việt luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh, giảm thiểu nguy cơ ung thư từ thực phẩm bẩn, bà Tạ Thị Thu Hằng quyết tâm xây dựng một tập đoàn sản xuất và phân phối trên diện rộng những nhóm sản phẩm đem lại nhiều giá trị về sức khỏe. 

Bà Tạ Thị Thu Hằng - Chủ tịch hội đồng Quản trị kiêm TGĐ - Cổ đông sáng lập ATC Group

Hiện nay, ATC Group đang tập trung vào việc phát triển các dòng sản phẩm chính bao gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc da và make up. Trong đó có 2 công ty thành viên là Công ty TNHH phát triển TM&DV Minh Hằng và Công ty Cổ phần AnFood Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Minh Hằng và AnFood đã cung cấp sản phẩm đến hầu hết tất cả các hệ thống siêu thị của Miền Bắc như: Vinmart/Vinmart+, BigC, Aeon, Lotte, Metro, V+Hòa Bình, Mường Thanh, Coopmart, Intimex,… Ngoài ra, 2 công ty thành viên của ATC cũng trở thành nhà cung cấp chiến lược của các hệ thống Siêu thị lớn như: Vinmart/Vinamrt+, BigC, Metro, Aeon,Lotte….  

Bằng tài năng, ý chí và tâm huyết mạnh mẽ, bà Tạ Thị Thu Hằng đã đưa ATC Group trở thành một trong những Công ty cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu hiện nay

Song song với lĩnh vực sản xuất, cung cấp thực phẩm sạch, ATC cũng tập trung phát triển thương hiệu Elly’s Secret - một thương hiệu chuyên cung cấp các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc da đặc trị hiệu quả cao. Hướng tới việc mang đến sản phẩm chất lượng cao, an toàn với người tiêu dùng, toàn bộ công thức sản xuất sản phẩm mang thương hiệu Elly’s Secret đều ATC đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, qua rất nhiều lần test thử nghiệm, đạt đủ điều kiện về hiệu quả cũng như phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam.

Các sản phẩm tuyệt vời cho sức khoẻ của ATC Group

Nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng cùng đội ngũ nhân viên tận tâm của Elly’s Secret nói riêng và ATC Group nói chung, các dòng sản phẩm do tập đoàn phân phối đã và đang khẳng định vị thế khó ai sánh bằng trong thị trường mỹ phẩm, đặc biệt là các mặt hàng về Collagen từ hồng sâm bao gồm: Viên uống hồng sâm collagen, Nước uống hồng sâm collagen, Mặt nạ dưỡng da collagen, Serum dưỡng da collagen, Kem dưỡng da collagen. Đây là sản phẩm đột phá và chứa đựng nhiều tâm huyết của chính bản thân bà, được đội ngũ chuyên gia uy tín của Hàn Quốc và Việt Nam cùng nghiên cứu và phát triển trong suốt nhiều năm. 

Những phản hồi tích cực đến từ khách hàng ngày một tăng như một sự khẳng định chắc nịch cho chất lượng thương hiệu mà ATC Group đã mang lại cho người tiêu dùng. Với sự đóng góp to lớn cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong nước, trong khuôn khổ Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân diễn ra vào cuối tháng 01/2021 vừa qua, doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng đã xuất sắc được gọi tên vào Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư với danh hiệu “Người tiên phong phát triển sản phẩm hồng sâm Collagen đem đến sức khỏe & vẻ đẹp toàn diện”.

Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng chinh phục danh hiệu “Người tiên phong phát triển sản phẩm hồng sâm Collagen đem đến sức khỏe & vẻ đẹp toàn diện”

Đặc biệt, không chỉ tạo ra những giá trị quý giá dành cho người Việt từ những sản phẩm tốt nhất. ATC Group của bà Tạ Thị Thu Hằng còn “chắp cánh” cho các sự kiện về làm đẹp trong nước. Mới đây nhất ATC Group đã chính thức trở thành nhà tài trợ cho sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents 2021” - cuộc thi ngành làm đẹp dành riêng cho những cá nhân đam mê với nghề làm đẹp phát triển tài năng lớn nhất năm 2021.

Bà Tạ Thị Thu Hằng đại diện ATC Group trở thành nhà tài trợ tài trợ cho sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents 2021"

Qua chia sẻ, bà Tạ Thị Thu Hằng cho biết: “Để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay, ATC Group đã từng trải qua rất nhiều khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp. Vì thế, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sự giúp đỡ, hỗ trợ của cộng đồng, doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp. 

Với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ cộng đồng những bạn trẻ theo đuổi đam mê nghề làm đẹp, ATC GROUP vinh dự trở thành nhà tài trợ cho sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố dự án Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam. Việc tài trợ cho sự kiện lần này của Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam là hoạt động thiết thực để chúng tôi sát cánh cùng các bạn trẻ có tài năng và nhiệt huyết trong quá trình nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp và khởi sự thành công.

ATC cũng tin rằng, sự đồng hành của công ty cùng dự án với vai trò nhà tài trợ công bố báo chí sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho BTC chương trình, mang tới những thành công rực rỡ và góp phần nâng tầm ngành làm đẹp Việt Nam.

Dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp -  International Beauty Talents 2021” được Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Nghề Thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star tổ chức. Bao gồm 7 hạng mục: Chăm sóc da mặt - Chăm sóc da toàn thân - Phun thêu thẩm mỹ - Fantasy Makeup - Nail Art Fantasy - Nối mi - Thiết kế tạo mẫu tóc, đây sẽ là sân chơi giúp các bạn đang theo ngành làm đẹp có cơ hội được học tập, cọ sát và chuẩn hóa tay nghề theo chuẩn Quốc gia và Quốc tế.

Sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp -  International Beauty Talents 2021” dự kiến tổ chức tại 3 thành phố lớn Hà Nội (06/05/2021) - Đà Nẵng (23/05/201_ - TP HCM (6/6/2021). Chắc chắn với sự đồng hành của bà Tạ Thị Thu Hằng và Công ty Cổ phần tập đoàn ATC, sự kiện công bố báo chí “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents 2021” sẽ diễn ra thành công rực rỡ.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 0974.809.908 - 0905.101.808

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: