Tin tức

Ấn tượng và bùng nổ chương trình lễ bế mạc Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Online toàn cầu trên nền tảng công nghệ 4.0

16/10/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Ấn tượng và bùng nổ chương trình lễ bế mạc Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Online toàn cầu trên nền tảng công nghệ 4.0

Vừa qua, vào lúc 14h00 thứ 6 ngày 15/10/2021 đã diễn ra chương trình lễ bế mạc Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Online toàn cầu trên nền tảng công nghệ 4.0 Zoom Meeting vô cùng ấn tượng và bùng nổ, để lại dấu ấn khó phai trong lòng BTC, các vị đại biểu, khách quý và các thí sinh tham dự.

Vừa qua, vào lúc 14h00 thứ 6 ngày 15/10/2021 đã diễn ra chương trình lễ bế mạc Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Online toàn cầu trên nền tảng công nghệ 4.0

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lần đầu tiên cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam Online toàn cầu 2021 đã được diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Ứng dụng công nghệ 4.0, sự kiện đã tổ chức thành công và có nhiều điểm ấn tượng, đồng thời lan tỏa rộng khắp đến những người yêu và quan tâm đến ngành làm đẹp trên toàn quốc.

Sau 3 tháng diễn ra sự kiện, bằng niềm đam mê cháy bỏng, khát khao vượt qua chính mình để khẳng định tài năng trên sân chơi lớn, cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của thí sinh trên khắp cả nước.

Những bài thi đầy tâm huyết, bùng nổ sáng tạo, sự công tâm của hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo, cùng sự hỗ trợ quý báu đến từ các đối tác, doanh nhân uy tín đã tạo nên một chương trình thành công vượt ngoài mong đợi, để lại nhiều ấn tượng đẹp với những người quan tâm theo dõi cuộc thi.

Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa – đại diện Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế – Trưởng ban tổ chức chương trình

Mr Nguyễn Tiến Hoàng – CEO Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar – Tổng đạo diễn chương trình

Chương trình Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Online toàn cầu được chắp cánh bởi Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa – đại diện Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar tổ chức. Chương trình được đăng ký bản quyền của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch – Cục bản quyền tác giả số 6538/2019/QTG.

Ban tổ chức cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam Online toàn cầu 2021

4 giá trị cốt lõi của cuộc thi được xác định là Xanh sạch – Tài năng – Chuyên nghiệp – Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc đã thu hút và đem đến cơ hội cho hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia tranh tài trong 7 hạng mục bao gồm: Chăm sóc da mặt – Chăm sóc da toàn thân – Phun thêu thẩm mỹ – Fantasy Makeup – Nail Art Fantasy – Nối mi – Thiết kế tạo mẫu tóc.  

Tham gia lễ bế mạc, chương trình hân hạnh chào đón Tiến sĩ Nguyễn Hồng Minh - Nguyên Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Giáo dục Nghề Nghiêp; Th.sỹ Nguyễn Chí Trường - Vụ Trưởng Vụ Kỹ Năng Nghề- Tổng Cục Giáo dục Nghề Nghiệp; Th.Sỹ Lê Văng Chương - Phó Vụ Trưởng - Vị Kỹ năng nghề - Tổng Cục Giáo dục Nghề Nghiệp; Th.sỹ Phạm Ngọc Thắng - Phó Chánh Văn Phòng- Tổng Cục Giáo dục Nghề Nghiệp; Tiến sĩ Hoàng Hữu Thám - Chủ tịch Viện Đánh giá và Công nhận Quốc Tế; Thạc sỹ La Văn Toàn  - Viện Trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc Tế; Phó giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Thị Thuận - Nguyên Chủ Tịch Hội Đào tạo Nghề Làm đẹp Việt Nam…

Đặc biệt, trên nền tảng Zoom Meeting, chương trình còn có sự góp mặt của các đại biểu quốc tế: Mr Yang Hyokwon -Chủ tịch Hiệp Hội Làm đẹp Hàn Quốc; Chuyên gia ALICE LIEU – Chủ tịch Hiệp Hội Làm đẹp Malaisia; Chuyên gia ELVETHYN- Malaisia; Chuyên gia CHANG – Hàn Quốc; Chuyên gia Vachick –Liên Bang Nga; Kenny Hoàng – Hoa kỳ; Chuyên gia Ling- Singapore; Chuyên gia Julia Nguyen – Đức.

Cùng nhiều quý vị đại biểu, các vị khách quý, đại diện Nhà tài trợ và toàn thể các bạn thí sinh, những người yêu mến và đồng hành cùng cuộc thi nói riêng và ngành làm đẹp nói chung.

Lễ bế mạc đã diễn ra thành công với những phần chính là tổng kết lại cuộc thi, vinh danh đại sứ, các tổ chức, cá nhân, các nhà tài trợ đã có đóng góp lớn cho sự thành công của cuộc thi. Trao tặng các phần quà từ nhà tài trợ, đại sứ, các chuyên gia tới cho những cá nhân suất sắc. Và cuối cùng là vinh danh các thí sinh đạt giải và Vinh danh NGÔI SAO MÙA DỊCH tham dự Ươm mầm tài năng Ngành làm đẹp Việt Nam Online Toàn Cầu 2021.

Một số hình ảnh đẹp trong lễ bế mạc cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam Online toàn cầu 2021

Với sự nỗ lực của các thành viên trong BTC, các chuyên gia, cùng sự hỗ trợ của đại sứ thương hiệu, các nhà tài trợ; Đặc biệt là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của các bạn thí sinh, chương trình Ươm mầm tài năng Ngành làm đẹp Việt Nam Online Toàn Cầu 2021 đã khép lại và gặt hái được những thành công vang dội.

Hy vọng sau cuộc thi, các tài năng sẽ ngày càng tỏa sáng, ươm mầm, phát triển, góp phần xây dựng, tỏa sáng và sánh vai với ngành làm đẹp trên thế giới. BCT xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người vì những đóng góp quý báu đem đến thành công vang dội cho Ươm mầm tài năng Ngành làm đẹp Việt Nam Online Toàn Cầu 2021, Trân trọng!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: